Thông tin do tờ SunSport tiết lộ, Ibrahimovic đã đồng ý cho hai cậu quý tử rèn luyện bài bản tại lò đào tạo cầu thủ trẻ của đội chủ sân Old Trafford. Đây không phải là việc làm bất ngờ bởi trước đó khá nhiều thành viên của Quỷ Đỏ đã gửi gắm con em mình vào lò đào tạo nổi tiếng của Manchester United.

Ngoài Ibrahimovic thì Wayne Rooney, Michael Carrick, Ryan Giggs, Nicky Butt, Phil Neville, Robin Van Persie hay Darren Fletcher cũng từng gửi gắm con mình cho học viện bóng đá của Manchester United.

Ibrahimovic gửi gắm 2 quý tử vào học viện đào tạo trẻ MU

Rooney đang cho cậu con trai cả Kai (6 tuổi) học tập tại lò đào tạo MU

Chứng kiến các ngôi sao tin tưởng gửi con em mình vào rèn luyện, trau dồi tại học viện đào tạo trẻ đội bóng, một chuyên viên của học viện chia sẻ: "CLB hy vọng những cậu bé này sẽ được hưởng phần nào đó sự tài năng từ các ông bố. MU được biết đến là nơi ươm mầm cho rất nhiều các lứa cầu thủ trẻ và đây là một bước tiến để đội bóng sở hữu những ngôi sao trong tương lai.

"Đội bóng có hệ thống đào tạo trẻ xuất sắc nhất thế giới và các cầu thủ nhí biết mình đã tìm đến đúng chỗ".

Gần đây nhất, M.U đã bổ sung thêm 50 tuyển trạch viên trên khắp toàn cầu để tăng cường tìm kiếm những tài năng trẻ từ khắp mọi nơi về cho CLB. Đây là sự chuẩn bị cần thiết để Quỷ Đỏ hướng tới một tương lai phát triển lâu dài và bền vững.