Không ai hay biết Irina Shayk mang bầu trong đêm trình diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2016 hôm 30/11, và chắc chắn đó không phải con của Cristiano Ronaldo (ảnh nhỏ)

Cristiano Ronaldo và HLV Jose Mourinho đang nằm trong tâm bão khi có tin đồn 12 tờ báo lớn chuẩn bị tung hê bằng chứng việc siêu sao Real Madrid và HLV đồng hương người Bồ trốn thuế.

Một nguồn tin cho hay, Ronaldo và Mourinho cần phải có trách nhiệm đóng thuế cho các quốc gia họ đang làm việc là Tây Ban Nha và Anh quốc. Trong khoảng 3 tuần tới, sẽ có một cú sốc để hạ uy tín của hai nhân vật quan trọng trong bóng đá trên.

Ở một diễn biến khác, CR7 cũng đứng ngồi chẳng yên khi nghe tin Irina Shayk, cô bồ cũ mà anh từng đầu gối tay ấp suốt 5 năm qua, đang có bầu. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải đứa con mà cầu thủ 31 tuổi tạo ra. Siêu mẫu Nga Irina Shayk và tài tử Bradley Cooper (41 tuổi) đang mong chờ đứa con đầu tiên sau khi cả hai công khai cặp kè vào tháng 4/2015.

Irina Shayk mang bầu... không phải con của Cristiano RonaldoCristiano Ronaldo vẫn giường đơn gối chiếc kể từ ngày chia tay Irina Shayk hồi tháng 1/2015, mặc dù chàng siêu sao người Bồ bị bắt gặp đi lại với cả tá người đẹp

Irina vừa xuất hiện đầy quyến rũ trong các trang phục đồ lót siêu gợi cảm của hãng thời trang Victoria’s Secret trong đêm diễn hôm 30/11 vừa rồi tại Paris (Pháp). Không một ai nhận ra việc siêu mẫu 30 tuổi đang mang bầu. Irina chia tay Ronaldo tháng 1 năm ngoái sau khi đã từng đính hôn và suýt cưới anh chàng CR7 giàu có.

Irina Shayk mang bầu... không phải con của Cristiano Ronaldo

Irina Shayk mang bầu... không phải con của Cristiano Ronaldo

Irina Shayk mang bầu... không phải con của Cristiano Ronaldo

Irina Shayk vẫn xuất hiện đầy tự tin và quyến rũ cho đêm Victoria’s Secret Fashion Show 2016 hôm 30/11 tại Pháp mà không ai biết cô mang bầu