Jamie Vardy và câu chuyện đau lòng về người cha đẻ

Cho đến tận lúc này, cha đẻ của Jamie Vardy mới xuất hiện. Câu chuyện đau lòng về tình cha con giữa anh và người bố đẻ giờ mới bắt đầu được khai thác.

Hóa ra, Jamie Vardy chưa từng biết mặt bố đẻ mình là ai. Ngay cái họ anh đang mang cũng chỉ là của bố dượng. Jamie gọi người đã kết hôn với mẹ mình là cha dù ông không sinh ra anh.

Jamie Vardy và câu chuyện đau lòng về người cha đẻ

Bố đẻ Jamie là ông Richard Gill đã bỏ bà Lisa để chạy theo một người đàn bà khác

Trở lại 28 năm trước, khi Jamie chưa ra đời, mẹ anh là Lisa đã yêu Richard Gill, người là cha đẻ của anh. Nhưng khi bà mang bầu Jamie, ông Gill đã tìm đến với một người đàn bà khác. Người ấy cũng có bầu và bố đẻ Jamie đã chọn người đàn bà đó.

Từng ấy năm sống bên mẹ, Jamie lấy họ bố dượng là Philip Vardy và coi ông là cha. Nếu không lập kỷ lục ghi bàn tại 11 trận đấu liên tiếp ở Ngoại hạng Anh tuần trước, Jamie Vardy cũng không được nhiều người biết đến và chuyện cha con anh cũng lùi vào dĩ vãng.

Nhưng khi đột nhiên trở thành một trong những chân sút nổi tiếng nhất hiện nay, mọi nhất cử nhất động của Jamie Vardy đều được khai thác.

Jamie Vardy và câu chuyện đau lòng về người cha đẻ

Ông Richard Gill đến sân xem Jamie Vardy thi đấu trong trận Leicester gặp Swansea hôm qua

Hôm qua, khi Jamie cùng Leicester tiếp Swansea với tham vọng nâng chuỗi kỷ lục của mình lên con số 12, bố đẻ của anh mới thật sự được biết con mình là một cầu thủ nổi tiếng đến vậy.

Jamie Vardy và câu chuyện đau lòng về người cha đẻ

Jamie Vardy đã không ghi được bàn thắng nào trong ngày bố đẻ đến xem anh thi đấu

Ông Richard Gill được mời đến sân xem con trai thi đấu. Ông thú nhận rằng chẳng hề hay biết đến Jamie, đến tên, và cả kỷ lục mà con trai ông đang nắm giữ. Mọi thứ chợt đến với người đàn ông 52 tuổi như một giấc mơ.

Jamie Vardy và câu chuyện đau lòng về người cha đẻ

Jamie Vardy vừa được nhận bằng chứng nhận kỷ lục Guinness cho chuỗi 11 trận ghi bàn liên tiếp tại Ngoại hạng Anh

Dù không được chứng kiến Jamie ghi bàn trong trận thắng 3-0 của Leicester trước Swansea, nhưng ông Gill không khỏi tự hào về con trai. "Tôi không mong nó tha thứ và gọi tôi là bố. Nhưng chỉ cần nó biết tôi tự hào về nó là đủ..." - Richard Gill nói.