José Mourinho trở thành cảm hứng cho dòng đồng hồ Hublot King Power "Special One"

José Mourinho rất khó tính, khuôn mặt hầu như lúc nào cũng đăm chiêu và hiếm khi nở nụ cười. Nhưng tài chiến lược của người đàn ông quốc tịch Bồ Đào Nha này trong môn bóng đá thì thuộc hàng thượng đẳng. Chẳng thế mà khi đã kinh qua những chiếc ghế nóng của nhiều CLB hàng đầu thế giới như Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid và nay là đại gia Manchester United, José Mourinho được gọi là "Người đặc biệt" cũng thật xứng đáng.

José Mourinho đẳng cấp và sành điệu với đồng hồ Hublot

Hublot King Power "Special One" José Mourinho chỉ sản xuất 250 chiếc trên toàn thế giới từ năm 2014

Dù đi dự sự kiện trong bộ veston sang trọng hay khi giản dị trong bộ đồ thể thao trên sân tập, phòng họp báo, lúc chỉ đạo trận đấu hay đi ăn tối, José Mourinho luôn gây chú ý mỗi khi đưa tay lên. Chiếc đồng hồ mà chiến lược gia 53 tuổi này đang sử dụng thuộc dòng Hublot, một nhãn hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ mới có tuổi đời 36 năm. Chiếc đồng hồ đặc biệt đến nỗi nó có những chi tiết được sản xuất chỉ dành riêng cho vị HLV tài năng này.

José Mourinho đẳng cấp và sành điệu với đồng hồ Hublot

José Mourinho đẳng cấp và sành điệu với đồng hồ Hublot

Chỉ chỉ đạo trên sân cỏ hay trong phòng họp báo, José Mourinho đều rất phong cách với chiếc đồng hồ Hublot đắt tiền trên tay

Để sở hữu một chiếc Hublot King Power "Special One" José Mourinho màu xanh tinh xảo, người mua phải bỏ ra số tiền 29.000 USD (khoảng 650 triệu đồng). Chiếc đồng hồ này được sản xuất bằng chất liệu titan với nhiều chi tiết được tạo nên bằng sợi carbon cực kỳ tinh vi.

José Mourinho đẳng cấp và sành điệu với đồng hồ Hublot

Người dùng phải bỏ ra khoảng 650 triệu đồng để sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot King Power "Special One" José Mourinho

Hublot King Power "Special One" José Mourinho có khả năng chịu nước hoàn toàn nên có thể sử dụng khi bơi hay nhỡ quên cởi khi nhảy vào bồn tắm cũng chẳng hề gì. Dây đeo của chiếc đồng hồ này cũng được làm hết sức tinh xảo. Các nghệ nhân sử dụng da ca sấu 100%, may thủ công bằng sợi satin đen kết hợp nền da xanh hài hòa.

José Mourinho đẳng cấp và sành điệu với đồng hồ Hublot

José Mourinho trông cực kỳ lịch lãm và sành điệu với chiếc đồng hồ hiệu Hublot

Tính từ năm 2014 đến nay thì dòng đồng hồ này chỉ sản xuất đúng 250 chiếc trên toàn thế giới. Và những ai đã mua chiếc đồng hồ này hẳn không bao giờ phải lăn tăn vì đã phải bỏ ra một số tiền lớn. Đúng là tiền nào của nấy.

José Mourinho đẳng cấp và sành điệu với đồng hồ Hublot

Ông hoàng tốc độ Usain Bolt cũng là đại sứ hình ảnh của nhãn hiệu đồng hồ cao cấp Hublot

Hublot là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp được sáng lập năm 1980 bởi nhà thiết kế người Italia Carlo Crocco. Công ty này hiện thuộc quyền sở hữu của hãng LVMH đến từ Pháp. Ông hoàng tốc độ Usain Bolt (Jamaica), người đoạt 9 HCV tại 3 kỳ Olympic liên tiếp ở các cự ly 100m, 200m và 4x100m hiện cũng là đại sứ của dòng đồng hồ cao cấp Hublot.

JOSE MOURINHO "THE SPECIAL ONE" BY HUBLOT