HLV Louis van Gaal cùng vợ Truus đến Mỹ xem quần vợt thay vì theo dõi derby Manchester

Vào thời điểm diễn ra trận derby Manchester giữa Manchester United và Manchester City hôm 10/9, người ta thấy cựu HLV của MU Louis van Gaal đang ung dung ngồi xem quần vợt tại Mỹ.

Chiến lược gia người Hà Lan cùng vợ Truus dự khán trận chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2016 giữa Angelique Kerber (Đức) và Karolina Pliskova (CH Séc), trận đấu mà Kerber giành chiến thắng 2-1 để lần đầu đăng quang Mỹ mở rộng.

Kệ derby Manchester, HLV Louis van Gaal đi xem Mỹ mở rộng

Louis van Gaal và vợ trên khán đài theo dõi chung kết đơn nữ Mỹ mở rộng 2016 vào thời điểm diễn ra derby Manchester

HLV 65 tuổi dường như chẳng còn quan tâm đến đội bóng mà ông đã từng dẫn dắt và bị sa thải hồi tháng 5 vừa qua để nhường chỗ cho "Người đặc biệt" Jose Mourinho.

Kệ derby Manchester, HLV Louis van Gaal đi xem Mỹ mở rộng

Manchester City đánh bại Manchester United 2-1 trong trận derby Manchester hôm 10/9

Thay vì cổ vũ cho những học trò như Wayne Rooney, Marcus Rashford... ông van Gaal thà xem... quần vợt còn hơn. Ở trận derby Manchester, chủ nhà MU gục ngã 1-2 trước Man Xanh.

Kệ derby Manchester, HLV Louis van Gaal đi xem Mỹ mở rộng

Louis van Gaal chọn cách xem quần vợt hơn là nhìn đội bóng cũ thất bại dưới tay Man Xanh, ông theo dõi Angelique Kerber (phải) thắng Karolina Pliskova tại Mỹ mở rộng 2016

"Tôi chuẩn bị chấm dứt với bóng đá. Tôi đã hứa với vợ rồi. Chúng tôi chẳng còn nhiều năm để bên nhau nữa..." - HLV Louis van Gaal nói. Ông cho biết sẽ chia tay nghiệp cầm quân bóng đá khi tròn 66 tuổi vào tháng 8 năm sau.