Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ những bài viết của nhau về việc kêu gọi mua hoa giúp nông dân

Cách đây ít giờ, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ một bài viết trên Facebook kèm theo vài bức ảnh: "Đi mua hoa Tết đi các bạn, hôm qua mẹ đi chợ về kể vô tình nghe chú bán hoa nói với cô bán bánh mì gần đó "từ bữa dọn hàng tới giờ em chưa bán được 1 cây nào luôn chị ơi" rồi chú đắp chăn đêm co ro mắt buồn thiu. Mẹ thấy vậy mua dùm một ít mở hàng, chú mừng quá cảm ơn rối rít.

Tiên nghe xong câu chuyện tự dưng thấy đau lòng quá, họ mất công trồng cả năm, tiền thuê ghe tàu chở hoa lên, rồi thuê xe cộ đến chỗ bán, tiền thuê mướn mặt bằng, tiền điện đóm v.v... Nay là 28 Tết rồi chưa bán được năm nay ăn Tết buồn lắm, mình mua hoa về nhà chưng nhiều nhiều để cả năm tươi như hoa, may mắn như hoa, lộc nhiều như hoa nha các bạn. Tối nay Tiên lại đi mua hoa về tiếp, mua hoa mình vui mà người bán cũng vui. Năm nào hoa tết đầy nhà là năm đó may mắn lắm lắm".

Ngay sau đó, Công Vinh đã chia sẻ lại bài viết này của vợ lên Facebook của mình, lập tức có người vào "vạch lá tìm sâu": "Ông đó ở đâu vậy Vinh, mày lừa người khác câu like vừa thôi, mày biết năm nay hoa thất mùa, không có hàng để bán, mà mày nói ế.... Mày chỉ chỗ tao nhờ thằng bạn tao xuống viết báo giúp cho, tao đã không muốn nói rồi, thứ rẻ tiền như mày không còn gì để nói!!! Hèn gì, cả dân Nghệ An chính gốc tụi nó còn không thích mày nữa..." - tài khoản Lai Chi Hung viết.

Người có tên Duc Tran cũng "vạch mặt" chủ tịch CLB TP.HCM rằng: "Có hâm không mẹ? Hoa bán giá trên trời không có mà bán kìa.Viết câu chuyện gì nghe giả tạo thế mẹ. PR câu likes chẳng giống ai..."

Kêu gọi mua hoa Tết ủng hộ nông dân, Công Vinh - Thủy Tiên bị tố đạo đức giả

Công Vinh - Thủy Tiên vừa về Kiên Giang phát quà Tết cho bà con nghèo 

Mới đây, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng trực tiếp đi phát quà Tết cho dân nghèo tại Kiên Giang, quê của Thủy Tiên. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Cơ mà từ nhỏ đến giờ mới thấy năm nay ăn Tết lớn nhất trong đời. Mặc dù cày nguyên năm nay toàn là đi phát từ thiện từ Bắc, Trung, Nam, chùa chiền, cầu đường, giúp đỡ ngừơi nghèo tai nạn bệnh hoạn vùng sâu vùng xa cũng cho hết, cuối năm sạch túi mà thấy vui như chưa từng. Thấy lòng nhẹ nhõm. Tết nay mua cho riêng mình 2 bộ đồ Tết đỏ vàng 800k cho xôm với người ta chứ chẳng còn nhu cầu ăn diện, hài lòng với bản thân là hạnh phúc lớn nhất đời người".

Còn CLB TP.HCM của Công Vinh đang lãnh đạo hiện được coi là đội bóng có mức thưởng Tết cao nhất khi người thi đấu tốt cũng cầm về quê khoảng 65 triệu đồng tiền thưởng. CLB TP.HCM hiện xếp 11/14 đội dự V.League 2017 với 4 điểm sau 4 vòng.