Kevin van Veen - Cờ bạc là bác thằng bần 

Kevin van Veen, ngôi sao của Scunthorpe xuất hiện trong trận gặp Chelsea tại FA Cup đêm qua, từng là một trong “những con bạc khát nước”, trước khi thay đổi cuộc đời nhờ cô bạn gái Melanie.

Khi mới 18 tuổi, cầu thủ người Hà Lan dính vào cờ bạc và càng lún sâu. Kevin từng đốt khoảng 50 triệu đồng chỉ trong một giờ và thường xuyên “cắm dùi” ở sòng bạc 17 giờ một ngày.

“Có những thời điểm, tôi mê mải chơi bạc từ 9 giờ sáng hôm trước đến 2 giờ sáng hôm sau. Tôi không biết mình đã tiêu tốn bao nhiêu tiền nữa vào trò đỏ đen này…” - Kevin thú nhận.

“Tôi từng suýt mất nhà, xe và cả bạn gái nữa vì thói nghiện cờ bạc của mình. Nếu không có Melanie, cuộc đời tôi giờ không biết ra sao nữa…” - Kevin nói.

Kevin van Veen - Cờ bạc là bác thằng bần

Kevin thú nhận từng chơi rất nhỏ khi bắt đầu đánh bạc, nhưng rồi càng ngày thua càng nặng. Cầu thủ 24 tuổi này từng phải đặt cả chiếc đồng hồ gần 40 triệu đồng chỉ với giá gần 5 triệu đồng cho một lần nợ bạc của mình. Và đỉnh điểm nhất là một lần thua hơn 400 triệu đồng chỉ trong một đêm, lần mà Kevin suýt bị bạn gái bỏ.

Kevin van Veen - Cờ bạc là bác thằng bần

Nhưng bằng tình yêu lớn, cô bạn gái Melanie đã thuyết phục được Kevin từ bỏ đánh bạc. Cuộc đời của cầu thủ này đã thay đổi. Kevin hiện đang chơi cho CLB hạng Nhất Scunthorpe, sau khi chơi cho CLB hạng Hai Hà Lan FC Oss. Kevin từng học chung học viện với Memphis Depay (MU) khi còn nhỏ.