Theo thông báo từ đội ngũ bác sỹ của Real Madrid thì quá trình phục hồi chấn thương của Ronaldo đang diễn ra rất tốt và anh chắc chắn sẽ đạt 100% thể lực để tái xuất ở vòng 2 La Liga sau thời gian dài dưỡng thương.

Còn nhớ sau trận CK EURO 2016, nhiều thông tin cho rằng với chấn thương Ronaldo dính phải, anh cần mất khoảng 2 tháng điều trị và chỉ có thể trở lại sớm nhất là vào giữa tháng 9. Tuy nhiên nhờ vào việc sử dụng các phương pháp điều trị phục hồi tiên tiến mà quá trình bình phục đã diễn ra nhanh hơn dự kiến rất nhiều.

Vào thứ 6 tuần trước, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có thể cùng tham gia tập nhẹ với toàn đội. Theo quan sát, trên đầu gối trái của Ronaldo có một miếng băng dán màu xanh. Qua tìm hiểu, được biết đây là miếng dán trị liệu tên gọi “Kinesiology tape” chuyên dùng để hỗ trợ cho việc điều trị chấn thương.

Khám phá miếng dán trị thương C.Ronaldo sử dụng

Ronaldo bắt đầu có thể tập nhẹ để chuẩn bị cho màn tái xuất tại vòng 2 La Liga

Miếng băng màu xanh này có tác dụng giảm đau và viêm cho các vùng cơ bị suy yếu. Nhờ có “miếng dán thần thánh” này, Ronaldo có thể tập luyện và thi đấu ngay cả khi chấn thương nhẹ.

Khám phá miếng dán trị thương C.Ronaldo sử dụng

Các VĐV tại Olympic Rio 2016 thường xuyên sử dụng miếng dán trị thương này trong lúc thi đấu

Công nghệ này đã được rất nhiều VĐV thể thao chuyên nghiệp sử dụng, gần đây nhất, chúng ta dễ dàng bắt gặp các VĐV dùng “Kinesiology tape” tại Olympic Rio 2016.