Các CLB tại V.League hiện nay đang tích cực hoàn thiện về mặt chuyên môn lẫn điều kiện thi đấu, tập luyện. Đội mới lên hạng là TP.HCM dưới bàn tay của Chủ tịch Công Vinh đã trang bị điều kiện ăn ở tập luyện rất tốt, ngoài ra, cựu tiền đạo xứ Nghệ còn làm 1 phòng thay đồ cực kỳ bắt mắt.

Được biết, SLNA cũng đang lên kế hoạch làm lại phòng thay đồ cho phù hợp với sự đi lên của bóng đá. Với mối quan hệ của mình, HLV Nguyễn Đức Thắng đã kêu gọi sự đầu tư và tài trợ của Công ty Gỗ Hoàng Hùng và những người bạn.

Phòng thay đồ của sân Vinh sẽ được tiến hành làm mới hiện đại, chuyên nghiệp vào thời gian tới theo mô hình phòng thay đồ của CLB Arsenal tại giải ngoại hạng Anh với thiết kế trông rất thoáng đãng, không gian rộng rãi và hệ thống chiếu sáng cao cấp.

Các thiết bị bên trong cũng không quá phức tạp với giá treo trang phục thi đấu, ngăn đựng giày và mỗi cầu thủ sẽ có một ngăn riêng. Các ghế ngồi sẽ có vị trí hướng vào nhau, giúp các cầu thủ và HLV dễ dàng trao đổi chiến thuật trước, trong và rút kinh nghiệm sau trận đấu.

Hiện nay phòng thay đồ đã được hoàn thiện thiết kế và đang triển khai sản xuất các hạng mục tiến tới lắp đặt trong thời gian sớm nhất. Kinh phí cho dự án này được biết rơi vào khoảng dưới 1 tỷ đồng.

Ngoài việc mua các trang thiết bị phục vụ tập luyện, làm lại phòng thay đồ, hiện tại HLV Nguyễn Đức Thắng đang đàm phán với một số nhà tài trợ áo đấu cho đội 1 nhằm đưa CLB ngày càng chuyên nghiệp hơn.