Lionel Messi và bạn gái Antonella Roccuzzo không làm "chuyện ấy" sau nửa đêm để ngôi sao người Argentina... tránh chấn thương?

Bí mật về lệnh giới nghiêm kỳ quặc của HLV Pep Guardiola vừa được tiết lộ. Theo Samir Nasri, cầu thủ chỉ có quãng thời gian làm việc ngắn ngủi với ông Pep đầu mùa giải này, trước khi bị Manchester City đẩy sang Sevilla theo dạng cho mượn, thì Guardiola ra lệnh cấm tất cả các học trò phải dừng các hoạt động tình ái trước nửa đêm để đảm bảo giấc ngủ ngon sau đó.

Không sex sau nửa đêm, thần dược giúp Messi tỏa sáng?Samir Nasri (ảnh nhỏ) tiết lộ rằng HLv Pep Guardiola (phải) cấm các cầu thủ Barcelona, trong đó có Lionel Messi không "sex" sau nửa đêm để giữ phong độ 

"Ngay cả hôm sau được nghỉ, các cầu thủ đều không được phép hoạt động chăn gối sau nửa đêm..." - Nasri nói về quy định nghiêm ngặt của Guardiola khi ông này về dẫn dắt Man xanh. "Ông ấy nói rằng, đấy là cách ông ấy đã áp dụng đối với Messi và cả Robert Lewandowski để giúp các cầu thủ này tránh các chấn thương không đáng có" - tiền vệ 29 tuổi nói tiếp.

Không sex sau nửa đêm, thần dược giúp Messi tỏa sáng?

Lionel Messi cùng bạn gái và hai cậu con trai 

Pep Guardiola từng dẫn dắt Barca từ 2008-2012 và được cho có mối quan hệ khá tốt với Messi, cầu thủ đắt giá nhất CLB xứ Catalan. Messi hiện sống hạnh phúc với cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo cùng hai cậu con trai. Hợp đồng của ngôi sao người Argentina với Barca sẽ đáo hạn vào năm 2018 và anh chưa có ý định gia hạn hợp đồng mới bởi dính đến các rắc rối về trốn thuế.