Con trai Ronaldo rất thích động tác ăn mừng 'dab' nổi tiếng của Paul Pogba

Khi được đề nghị đập tay ăn mừng danh hiệu Quả bóng Vàng 2016 cùng Ronaldo, con trai của tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bất ngờ thực hiện trào lưu ‘dab’ đang rất thịnh hành và người nổi tiếng nhất hay làm động tác này không ai khác chính là Paul Pogba

Trước đây, Cristiano Ronaldo Jr cũng từng được biết đến là thích xem… Messi trên Youtube hơn là ra sân theo dõi siêu sao 31 tuổi người Bồ Đào Nha thi đấu trong màu áo Real Madrid. Ngoài ra có vẻ như Ronaldo ‘con’ cũng không thực sự yêu thích môn bóng đá như người cha vĩ đại. Rõ ràng những điều này cũng khiến vinh quang của CR7 kém vui đi ít nhiều.
 
Tuy không phải là thần tượng của con trai song Ronaldo lại có rất nhiều fan đặc biệt, trong đó phải kể đến trọng tài Mark Clattenburg. Mới đây vị vua áo đen người Anh này đã tạo nên cơn sốt tại Premier League khi tái hiện động tác ăn mừng bàn thắng quen thuộc trong tình huống tiền vệ Dimitri Payet của West Ham thực hiện cú đá phạt trực tiếp ở trận gặp Liverpool.
 
Kì lạ kiểu ăn mừng của con trai Ronaldo khi bố giành Quả bóng Vàng
Trọng tài Mark Clattenburg gây sốt với động tác đứng giống Ronaldo
 
“Payet và Clattenburg phối hợp đá phạt, không biết ai sẽ là người thực hiện. Chắc chắn có bàn thắng tuyệt đẹp” – bình luận hài hước của một CĐV trên Twitter.