HLV Kiatisuk Senamuang vui vẻ ăn mừng chiến thắng tại AFF Cup 2016 với gia đình, và sẽ trở lại điều hành công ty thể thao riêng của mình

Mặc cho tin đồn đang lan tràn về chiếc ghế HLV trưởng ĐT Thái Lan của mình có thể sớm mất vào tay người khác, Kiatisuk Senamuang tỏ ra rất bình thản. Chiến lược gia 43 tuổi cho biết LĐBĐ Thái Lan (FAT) sẽ có cuộc thương thảo vào tháng 1 này để quyết định việc có gia hạn hợp đồng với mình hay không. Hợp đồng của Zico với FAT sẽ đáo hạn vào tháng 2/2017.

Đứng trước tin đồn FAT liên hệ với Alejandro Sabella, cựu HLV trưởng ĐT Argentina tại World Cup 2014, để thay thế mình, HLV Kiatisuk nói: "Tôi chẳng lo lắng gì cả. Tôi luôn hạnh phúc vì đã làm người Thái vui vẻ với chiếc Cúp AFF. Tôi không hiểu sao lại có nhiều tin đồn cho rằng tôi và FAT có mâu thuẫn. Chúng tôi không hề có vấn đề gì với nhau cả. Giờ là lúc ăn mừng chức vô địch AFF Cup".

Zico Thái Lan vừa tổ chức bữa tối ăn mừng chiến thắng thứ năm của ĐT Thái Lan tại AFF Cup với gia đình. Vợ và 3 cô con gái của Zico cũng chúc mừng anh có thêm tấm bằng HLV chuyên nghiệp khi tham gia khóa đào tạo tại Bangkok (Thái Lan).

Kiatisuk cho biết anh không để ý nhiều đến những tin đồn về việc làm của mình trong tương lai mặc dù có tin đồn LĐBĐ Indonesia, Malaysia, Singapore đã đưa ra lời mời. Thậm chí, Zico còn được cho có khả năng quay trở lại Việt Nam dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai theo lời mời của bầu Đức. Tất cả hiện vẫn chỉ là tin đồn và Zico cho biết công việc hiện tại của anh sẽ là trở lại điều hành công ty thể thao mang tên Sports Hero của mình.

Còn trong lúc này, HLV Alfred Riedl đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng vợ tại hòn đảo Bali xinh đẹp. Chiến lược gia người Áo đáo hạn hợp đồng với LĐBĐ Indonesia sau AFF Cup 2016 và cũng chưa rõ hai bên có tiếp tục hợp tác. Với việc dẫn dắt ĐT Indonesia vào đến chung kết AFF Cup 2016, chiến lược gia 67 tuổi người Áo được một số trang thể thao uy tín bầu chọn là HLV xuất sắc nhất AFF Cup 2016, vượt trên cả HLV của nhà vô địch Thái Lan - Kiatisuk Senamuang.