Sau trận đấu giao hữu từ thiện giữa FC Ngôi Sao và FC GIZA hồi tháng 8 vừa qua, những người có mặt trên sân bóng hôm đó đã quyên góp được số tiền 161 triệu đồng để ủng hộ cho đồng bào ở Nặm Păm, Mường la, Sơn La. Và cho đến ngày hôm qua, số tiền đó cùng các hiện vật quyên góp đã đến được tận tay bà con vừa bị nạn lũ...

...Thông qua FC Ngôi sao mà dẫn đầu là NSND Trần Nhượng - nhân vật Kính trắng trong phim Người phán xử và ông Ngô Hữu Cường - đại diện FC GIZA. Đi cùng đoàn là huyền thoại bóng đá Nguyễn Hồng Sơn. Cả 3 đều đã ở tuổi trung niên, nhưng những 'siêu cầu thủ' của FC Ngôi sao và FC GIZA vẫn rất hăng hái trong việc vận chuyển những hiện vật gửi đến đồng bào vùng cao.

Thậm chí, NSND Trần Nhượng còn thể hiện tình cảm đối với những hoàn cảnh khó khăn mà không quản ngại, khi 1 mình ông bê hàng loạt bao tải gạo nặng 20kg xuống xe ô tô di chuyển đến nơi tập kết. Ngoài số tiền quyên góp được, thì FC Ngôi sao cũng mang tấm lòng cùng các hiện vật đến với 129 hộ dân nghèo, mỗi hộ 1 bao gạo 20 kg, 3 hộp sữa, 1 cái chăn, và 100 ngàn đồng.

Cùng với đó là 450 phần quà cho học sinh gồm áo rét và giầy. Nhà trường 2i máy in, 3 triệu đồng và 1.500 quyển vở. Sau chuyến đi, ai cũng mệt phờ nhưng tất cả đều vui vì FC Ngôi sao và FC GIZA đã làm được những điều ý nghĩa cho đồng bào, cho xã hội.

Clip Kính trắng - Người phán xử bê hiện vật gửi đến bà con vùng lũ quét