Trước khi lễ cưới giữa Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân diễn ra vào hôm 15/6, trên các phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện nhiều nghi vấn về việc Mạc Hồng Quân gấp rút tổ chức đám cưới nhanh như vậy là bởi Kỳ Hân đã lỡ mang bầu song nó chỉ dừng lại ở mức tin đồn bởi không có bằng chứng xác thực.

Song mới đây, bức ảnh Mạc Hồng Quân cùng bà xã có mặt tại một bệnh viện được đăng tải trên MXH lại khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi phải chăng tin đồn kia đúng là sự thật. Trong ảnh, Kỳ Hân đeo khẩu trang nằm trên hàng ghế chờ với dáng vẻ khá mệt mỏi còn chồng cô, Mạc Hồng Quân ngồi bên cạnh để bạn gái dựa đầu lên.
 
Kỳ Hân đã có bầu với Mạc Hồng Quân từ trước đám cưới
Bức ảnh Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đến khám tại bệnh viện
 
Ngay lập tức các phóng viên liên lạc với Mạc Hồng Quân để xác minh thông tin trên tuy nhiên chân sút của Than Quảng Ninh lại phủ nhận và cho biết không hề có chuyện anh đưa Kỳ Hân đi khám thai mà chỉ đưa vợ đi khám sức khỏe thông thường.
 
Dẫu vậy, một người thân thiết với Kỳ Hân khẳng định rằng cô gái sinh năm 1995 đã mang thai được 4 tháng tức là trước khi đám cưới diễn ra. Sở dĩ mọi người không nhận ra là vì nữ diễn viên người mẫu này đã chọn mặc chiếc váy cưới khá dày.
 
Song dù giấu kỹ đến mấy thì Kỳ Hân cũng không thể che đi những biểu hiện đặc trưng của việc ốm nghén như nôn mửa, mệt mỏi và hay cáu gắt,.. Nguồn tin này cho biết thêm Hồng Quân dự định đợi cho thai nhi lớn sẽ đưa Kỳ Hân sang châu Âu để dưỡng thai tới ngày lâm bồn.