Kỳ Hân (phải) nhí nhảnh khoe bức ảnh lúc Mạc Hồng Quân 10 tuổi

Kỳ Hân vừa khoe tấm ảnh chụp Mạc Hồng Quân lúc còn nhỏ, với lời bình: "Năm anh lên 10". Trong ảnh, cậu bé Mạc Hồng Quân bụ bẫm, đứng cầm vòi nước, nhoẻn miệng cười, cởi trần và chỉ mặc chiếc quần đùi ngộ nghĩnh. Nhiều người đã bình luận: "Dự là mốt quần đùi này sẽ hot đây".

Kỳ Hân và cầu thủ Than Quảng Ninh làm lễ ăn hỏi hoành tráng hôm 15/6 tại quê Sóc Trăng. Cả hai sẽ chuyển về chung sống sau đám hỏi mà chưa làm đám cưới chính thức. Có tin đồn rằng, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân mua nhà gần khu đô thị mà mẹ con Khánh Ly và Khoai Tây đang ở.

Kỳ Hân khoe ảnh Mạc Hồng Quân khỏa thân lúc... 10 tuổi
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm lễ ăn hỏi hôm 15/6, chỉ sau hơn nửa năm công khai tình yêu

Khánh Ly (Ly Kute) là bạn gái trước đây của Mạc Hồng Quân. Nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng anh" và cầu thủ Việt kiều họ Mạc từng có thời gian mặn nồng cho đến khi bất ngờ chia tay lúc Ly Kute có bầu. Sau đó ít lâu, Mạc Hồng Quân công khai quan hệ với Kỳ Hân và tiến đến hôn nhân chỉ sau hơn nửa năm.

Kỳ Hân khoe ảnh Mạc Hồng Quân khỏa thân lúc... 10 tuổi
Hai mẹ con Ly Kute và Khoai Tây

Nhiều đồn đoán không hay về mối quan hệ này đã đẩy Mạc - Hân vào vòng xoáy dư luận và trở thành Cặp tình nhân tai tiếng nhất giới giải trí, cầu thủ hiện nay. Ly Kute chưa từng lên tiếng sau sự việc chia tay với Mạc Hồng Quân. Người đẹp sinh và nuôi con một mình.