- Quyết định lấy chồng, sinh con trong thời điểm chồng chị - Mạc Hồng Quân đang phải đối mặt với sự chỉ trích bởi chuyện tình ái, điều gì khiến chị bất chấp để đến với Quân như vậy?

Thực ra tình cảm là duyên số. Còn chuyện người ta quay lưng với anh Quân, tôi không biết nói sao nữa vì đó là chuyện của họ. Bản thân tôi cảm nhận chồng mình là người tốt. Còn chuyện kết hôn với anh ấy thì lại là điều gì đó rất thiêng liêng, khó nói lắm.

- Nhớ lại thời điểm đang là bạn gái của Mạc Hồng Quân, chị đã phải nhận không ít "gạch đá" từ dư luận khi bị cho là tội đồ phá hoại hạnh phúc của anh ấy người khác. Cảm giác của chị khi đó như thế nào?

Thời điểm đó, tôi bị "ném đá" rất nhiều. Nói cái gì ra tôi cũng bị xem là "đá xoáy, đá xéo", mà thực tế có phải tôi nói cái nào cũng liên quan đâu. Sự thật là tôi không quan tâm gì tới người cũ. Người phụ nữ thường sẽ phải ghen với người mới chứ ai lại đi ghen với những gì thuộc về quá khứ.

- Cũng sau ồn ào với người cũ của chồng, nhiều người ác ý ghép ảnh cu Tỏi - con chị và con của cô gái kia rồi bình phẩm. Với những bình luận thiếu thiện chí, chị chọn cách giải quyết như thế nào?

Họ chửi tôi với chồng thế nào cũng được, nhưng nói tới con trai của tôi thì thật thiếu văn hóa. Đứa trẻ có tội tình gì mà họ nỡ nguyền rủa nó? Mỗi khi chứng kiến điều đó tôi lại tức giận và khó kiềm chế cơn nóng tính, buộc phải lên tiếng phản bác.

Tuy nhiên người nhà tôi bảo thôi kệ, cái gì cho qua được thì cho qua. Người ta chửi kệ người ta. Cái nghiệp đó do họ tự mang vào mình chứ tôi không muốn tạo thêm nữa. Còn với tôi, con trai luôn đẹp và vô cùng dễ thương.

Kỳ Hân - vợ Mạc Hồng Quân nói điều bất ngờ về mẹ chồng

- Có thông tin cho rằng chị không được lòng gia đình nhà chồng và gặp nhiều khó khăn trong việc hòa hợp. Sự thật thế nào?

Về làm dâu nhà anh Quân, tôi vỡ òa cảm xúc bởi trước đó từng nghĩ không biết về nhà chồng thế nào, ông bà bố mẹ chồng ra sao, họ hàng có chào đón mình không…. Thế nhưng đặt chân về nhà chồng, mọi người cho tôi cảm giác vô cùng hạnh phúc.

Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực. Tôi về nhà chồng đúng thời điểm đang mang bầu, bị ốm nghén nặng nhưng bà nội anh Quân chăm sóc cho tôi từng ly từng tí.

Hễ nghe ai nói mẹo này mẹo kia để cho tôi khỏe hơn là bà làm hết. Bà đi tận vào rừng để hái nõn tre, nấu lên cho cháu dâu uống. Có thứ gì ngon là làm cho cháu ăn… Đó là tình cảm tôi trân quý và nhớ mãi trong cuộc đời.

- Chị cũng hòa hợp với mẹ chồng chứ, bởi nhiều người nói bà khó tính?

Một số người cứ nói mẹ chồng tôi không quý con dâu, không muốn cưới tôi về cho anh Quân nhưng sau này mọi người cũng đã dần hiểu. Trong một số cuộc livestream khi mẹ chồng vô tình gọi cho tôi, mọi người cũng cảm nhận được bà đâu có ghét tôi.

Tôi và mẹ nói chuyện với nhau như mẹ con ruột, mỗi ngày ít nhất cũng 9 - 10 cuộc gọi...

(Theo 2 sao).