Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên "đưa nhau đi trốn" ở Nepal và bị châm biếm là có cái Tết dài nhất "cái CHXHCN Việt Nam"

Sau 3 ngày Tết Nguyên đán, vợ chồng chủ tịch CLB TP.HCM đột nhiên "biến mất". Mãi sau, mọi người mới vỡ lẽ khi thấy cả hai cùng khoe ảnh đang du lịch tại Nepal. Từ 4/2 đến nay, Công Vinh - Thủy Tiên im hơi lặng tiếng, để trang Facebook cá nhân hàng triệu người theo dõi của mình... mọc rêu.

Cách đây ít phút, Thủy Tiên đột nhiên xuất hiện và cập nhật trạng thái mới nhất khi đăng bức ảnh mặc váy dài đỏ thướt tha cực bắt mắt. "Mọi người đã hết Tết chưa? Bắt đầu làm việc thôi nào". Lời tâm sự của ca sĩ Thủy Tiên "được" một người hâm mộ mỉa mai: "Hỏi ở cái Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam này có ai nghỉ Tết dài như chị không? vãi trưởng"...

Những ngày qua, Công Vinh dắt Thủy Tiên sang tận Nepal hành hương. Là hai tín đồ Phật giáo trung thành, không lạ khi cặp vợ chồng này lại chọn Nepal để du lịch, thay vì những quốc gia sang chảnh khác để nghỉ dưỡng. Thủy Tiên có quan niệm rất lạ về chuyện yêu và cái chết:

Kỳ nghỉ Tết dài nhất cái CHXHCN Việt Nam của vợ chồng Công Vinh bị châm biếmVợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có chuyến du lịch hành hương về đất nước đậm văn hóa Phật giáo Nepal

"Đầu năm về đất Phật như được trở về quê hương, đến nơi 2 vợ chồng cầu nguyện xong rồi mạnh ai nấy tu, khi nào xong thì gặp nhau. Vì có yêu nhau nhiều đến mấy thì lúc chết ai cũng buộc phải đi một mình, nên khi tu thì... thân ai nấy lo. Ở nơi này ai cũng vô cùng hạnh phúc".

Thủy Tiên từng rất kinh ngạc về khả năng ngồi hàng giờ tụng kinh gõ mõ của ông xã. Công Vinh không chỉ giỏi trên sân cỏ mà còn làm được rất nhiều việc vặt trong gia đình, vốn chỉ dành cho những người phụ nữ.

Chuyến đi du lịch xa nhà của Công Vinh khiến cựu cầu thủ 31 tuổi này vắng mặt trong lễ dâng hoa của CLB TP.HCM tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh hôm 8/2, trước khi đội hành quân đến Thanh Hóa để đá trận vòng 5 V.League 2017 lúc 16h00 ngày 11/2. TP.HCM hiện mới được 4 điểm sau 4 trận, xếp hạng 11/14, trong khi đối thủ Thanh Hóa dẫn đầu với mạch 4 trận bất bại, được 10 điểm.