26/10 là một ngày đặc biệt đối với Bùi Tuyết Mai và ông xã. 3 năm trước, cựu cầu thủ của CLB nữ Hà Nội đã lên xe hoa trong sự góp mặt của rất đông cầu thủ nam, nữ trong nước. Nổi danh cùng thời với các cầu thủ tên tuổi như Kim Chi, Đào Thị Miện, Ngọc Châm… Tuyết Mai được coi là một trong những chân sút xuất sắc nhất của CLB nữ Hà Nội cũng như ĐTQG. Sau cả thập kỷ gắn bó với trái bóng tròn, với hàng loạt các danh hiệu cao quý, Tuyết Mai đã giải nghệ năm 2009. Và cuộc sống của cô rẽ sang một hướng khác khi rời sân cỏ.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, cựu tuyển thủ Tuyết Mai sắp làm mẹ lần hai

Bùi Tuyết Mai hạnh phúc bên chồng và con trai


Sau khi kết hôn năm 2012, Tuyết Mai bước chân vào lĩnh vực kinh doanh. Cô mở một quán karaoke trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) và làm ăn khá tốt. Quán karaoke đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của giới cầu thủ. Bên cạnh đó, Tuyết Mai cũng thử sức với vai trò người dẫn chương trình thể thao cho kênh truyền hình cáp Hà Nội. Với kỹ thuật chơi bóng tốt và kiến thức về môn thể thao Vua, Tuyết Mai còn tham gia giảng dạy cho các em nhỏ tại các trung tâm thể thao. Trong mắt các nữ cầu thủ khác, Tuyết Mai thuộc con số rất ít những người có cuộc sống gia đình hạnh phúc và trọn vẹn như vậy.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, cựu tuyển thủ Tuyết Mai sắp làm mẹ lần hai

Bùi Tuyết Mai và ông xã lãng mạn trong những tấm ảnh cưới


Tuyết Mai hiện có một cậu con trai gần 3 tuổi. Bé Ten không chỉ được gia đình yêu quý mà còn được những nữ đồng nghiệp khác của mẹ coi như con. Gia đình Tuyết Mai hiện đang rất nóng lòng chờ đón thành viên thứ hai. Cô cho biết mình đang mang bầu 3 tháng và nhiều khả năng thiên thần thứ hai sẽ là một bé gái. Để đảm bảo sức khỏe, hiện tại, Tuyết Mai đã tạm dừng hết công việc kinh doanh hay dạy bóng đá. Cầu thủ từng mang áo số 10 cho biết, sau khi sinh con vào khoảng tầm tháng 4 năm sau, cô sẽ “tái xuất giang hồ”.

Xin chúc mừng gia đình nhỏ của Bùi Tuyết Mai.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, cựu tuyển thủ Tuyết Mai sắp làm mẹ lần hai
Bùi Tuyết Mai từng thi đấu thành công trong màu áo ĐTQG nữ