Wayne Rooney (phải) không gây được ấn tượng tốt khi bất ngờ xuất hiện tại một đám cưới ở Watford

Wayne Rooney và đồng đội được thả rông sau khi ĐT Anh giành thắng lợi 3-0 trước Scotland tại Vòng loại World Cup 2018 hôm chủ nhật vừa rồi. Ngôi sao 31 tuổi cùng các đồng đội Raheem Sterling, John Stones, Phil Jagielka... xuống quầy bar khách sạn The Grove (Watford, Anh quốc), nơi ĐT Anh đóng quân để chè chén. Tại đây, đang diễn ra một đám cưới sang trọng và các quan khách không có ấn tượng đẹp về "chàng Shrek".

"Anh ta nhìn già hơn trên ảnh. Anh ấy có vẻ muốn gây chú ý nên mặc thi đấu tuyển Anh và nói chuyện to hơn. Anh ấy nói chuyện với cô dâu với giọng lè nhè, mắt đỏ ngầu, rồi lại nốc rượu tiếp..." - một nhân chứng nói với The Sun.

"Anh ta có khuôn mặt không đẹp lắm. Lúc đầu tôi cứ nghĩ đấy là người đóng giả hoặc có ngoại hình giống Rooney. Tới tận 1 giờ sáng anh ta mới rời đi" - một người khác cho biết.

Lè nhè ở một đám cưới, Wayne Rooney làm xấu mặt ban đại diện

Wayne Rooney cũng có không ít lần bị chộp cảnh uống bia rượu ngay cả khi tập trung ĐTQG 

Wayne Rooney hiện đang bị thất sủng tại Manchester United dưới thời HLV Jose Mourinho. "Gã hói" cũng dính chấn thương gối nên sẽ vắng mặt trong trận đấu tới của ĐT Anh. Tam Sư do HLV tạm quyền Gareth Southgate dẫn dắt hiện dẫn đầu bảng F với 10 điểm sau 4 trận tại Vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.