Mạc Hồng Quân cùng bạn bè họp mặt sau khi từ CH Séc về (phải) và  trông có vẻ tăng cân trong bức ảnh gần đây chụp với cô cháu gái

Mạc Hồng Quân vừa về Việt Nam sau 2 tuần sang thăm bố mẹ bên CH Séc. Tính cả quãng thời gian không chơi bóng đá từ sau trận chung kết Cúp Quốc gia 2016 trên sân Hàng Đẫy, cầu thủ 24 tuổi đã có hơn một tháng ít vận động.

Mới đây, Mạc Hồng Quân lên tiếng "Đi giảm cân thôi" khi đăng tải bức ảnh về Quảng Ninh, nơi đóng quân của CLB Than Quảng Ninh. Trong những bức ảnh mới nhất, cầu thủ họ Mạc cũng có vẻ đẫy đà lên.

Lo béo, Mạc Hồng Quân tức tốc đi giảm cânMạc Hồng Quân khoe ảnh về Quảng Ninh "đi giảm cân thôi" 

Trước đó, Mạc Hồng Quân liên tục khoe ảnh đi mua sắm đồ cho con trai chưa chào đời. Bé Tỏi được cả bố và mẹ Kỳ Hân rất quan tâm đến hình ảnh nên dù còn trong bụng đã có rất nhiều đồ sành điệu.

Lo béo, Mạc Hồng Quân tức tốc đi giảm cânÔng bố trẻ chăm chỉ đi mua sắm quần áo ở CH Séc cho cậu con trai Tỏi sắp chào đời 

2016 được coi là năm thành công đối với Mạc Hồng Quân. Từ một cầu thủ dính nhiều tai tiếng sau mối quan hệ với người đẹp phim "Nhật ký Vàng anh" Ly Kute, đến không được trọng dụng ở ĐTQG, Mạc Hồng Quân dần được coi là "gà son" ở Than Quảng Ninh khi có khá nhiều bàn thắng quan trọng giúp đội bóng đất Mỏ cán đích thứ 4 V.League 2016. Mạc Hồng Quân cũng ghi điểm cuộc đời khi làm lễ ăn hỏi với người mẫu Kỳ Hân sau vỏn vẹn hơn nửa năm công khai tình cảm. Cả hai đang rất hạnh phúc chờ đón đứa con chung đầu tiên sắp ra đời.