Thiệp mời đám cưới được cho là của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một tấm ảnh chụp thiệp mời được cho là của cầu thủ Mạc Hồng Quân và diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2" Kỳ Hân.

Theo tấm thiệp trên thì Lễ thành hôn của Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thị Mộng Điệp (tên thật của Kỳ Hân) sẽ diễn ra lúc 11h15 ngày 15/6/2016. Tấm thiệp có ghi bố mẹ chú rể là Mạc Xuân Trường, Nguyễn Thị An còn thân sinh của cô dâu là Nguyễn Văn Hòa, Lý Kim Huê. Tiệc cưới được ghi 16h cùng ngày tại Nhà hàng Quốc Minh.

Lộ thiệp mời đám cưới Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân
Kỳ Hân tuyên bố tạm xa giới giải trí Việt sau khi làm lễ thành hôn với Mạc Hồng Quân

Chưa biết tính xác thực của tấm ảnh trên là thế nào. Nhưng cư dân mạng lại có dịp bàn tán về đám cưới chớp nhoáng của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Bởi cầu thủ Than Quảng Ninh và cô vợ sắp cưới 21 tuổi mới chỉ công khai tình cảm hơn nửa năm, sau khi cầu thủ Việt kiều CH Séc chia tay Khánh Ly (Ly Kute) vì cô này mang bầu. Hiện Ly Kute đã sinh con trai là bé Khoai Tây được gần 3 tháng.

Chuyện tình yêu của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân gây chú ý bởi cư dân mạng cho rằng Kỳ Hân là nguyên nhân khiến cầu thủ họ Mạc ruồng bỏ cả con. Tuy nhiên, những chuyện uẩn khúc bên trong chỉ người trong cuộc mới hiểu. Mới đây, không chịu nổi áp lực, Kỳ Hân đã đăng đàn phản pháo cộng đồng mạng, xin được yên thân, không muốn nổi tiếng bằng thị phi và tuyên bố rút khỏi giới giải trí.