Theo thông tin từ AS, chỉ với 3 vụ chuyển nhượng thành công trong mùa Hè 2016, tay cò người Hà Lan Raiola đã bỏ túi tổng cộng 30 triệu euro. Số tiền này thậm chí còn cao hơn cả mức lương của siêu sao bóng đá C.Ronaldo, người đang đứng đầu về số tiền lương nhận được trong một mùa giải (21 triệu euro/mùa ở Real Madrid).

Chỉ tính riêng trong thương vụ bom tấn phá kỷ lục chuyển nhượng TG của Paul Pogba từ Juventus đến MU, Mino Raiola đã kiếm về ít nhất là 20 triệu euro.

Lương cả năm của Ronaldo không bằng “siêu cò” Raiola kiếm trong một mùa Hè

Chỉ riêng thương vụ bom tấn Pogba đã giúp tay cò Raiola đút túi 20 triệu euro

Bên cạnh đó, tay cò từng có thời gian làm đầu bếp này còn nhận 8 triệu euro từ vụ Mkhitaryan và 3 triệu euro tiền hoa hồng ở thương vụ Ibrahimovic khi đứng ra dàn xếp giúp hai ngôi sao này thuận lợi đến khoác áo MU.

Kiếm được nhiều tiền một cánh nhanh chóng như vậy, Raiola cũng rất biết cách hưởng thụ và tận hưởng thành quả bằng cách chi tới 7,5 triệu bảng để mua một căn biệt thự từng thuộc vềtrùm mafia khét tiếng nước Mỹ Al Capone.

Hiện tại số cầu thủ mà Mino Raiola đứng ra làm người đại diện đã lên tới hơn 20 người trong đó có rất nhiều ngôi sao tên tuổi đang thi đấu cho các đội bóng lớn tại châu Âu như Pogba, Ibrahimovic, Romelu Lukaku, Mario Balotelli.

Cùng với hai người đồng nghiệp Kia Joorabchian và Jorge Mendes, không quá nếu nói bộ 3 siêu cò này đang thao túng trên TTCN và hầu hết mọi phi vụ bom tấn gần như đều phải qua tay những người đàn ông quyền lực trên.