Ly kute khoe con trai bụ bẫm, trên trang cá nhân, người cũ của Mạc Hồng Quân viết status dí dỏm về Khoai tây - con trai của hotgirl này với cầu thủ Việt kiều: "Sáng nào em cũng nằm suy nghĩ về nước Mỹ đây các bác ạ!".

Sau khi Ly kute đăng tấm ảnh ngộ nghĩnh của con trai, đã có hàng chục ngàn lượt like và vô số bình luận chúc mừng hai mẹ con. Bạn Nhiên An viết: "chúc Khoai Tây cao to, vạm vỡ, rạng rỡ non sông, công thành danh toại".

Bạn Lê Thảo bày tỏ: "Cái tướng sao mà không ưa được, phát đít pộp pộp!!!". Bạn Trương Tuấn Anh sửng sốt: "Trùi ui, nhìn hòn bi ve kìa. Tròn xoe, ngấn tay chân kìa. Muốn véo 1 cái quá. Cái bụng cái bụng của em nó kìa!".

Trong khi đó, bố của bé Khoai tây cách đây vài hôm đã làm lễ ăn hỏi với người mới Kỳ Hân. Được biết, kể từ khi chia tay với Ly kute, Mạc Hồng Quân vẫn chưa được gặp mặt con trai của mình do những bất đồng với người cũ.

Và ở bức ảnh dưới đây, phải chăng Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đã bí mật làm đám cưới??? Thông thường, lễ ăn hỏi không thể có màn rót rượu mừng như thế này!?

Ly kute khoe con trai tròn xoe như hòn bi ve