Ly kute - người cũ của Mạc Hồng Quân không những trắng trẻo, xinh đẹp đài các mà nhìn ngoài đời thực, hot girl này còn cao ráo thon gọn đúng dáng mẫu nữ...mặc dù đã là bà mẹ một con. Những tưởng với phong cách "sang chảnh", Ly kute hay lui tới những chỗ "quý phái", nhưng không! Cô cũng rất đời thường!

Bằng chứng là video dưới đây, một phóng viên của Bongdanet.vn bắt gặp Ly kute ngồi vỉa hè uống trà đá ăn bún gà dân dã như ai. Mà cũng phải thôi, đến tổng thống Mỹ Obama còn ăn bún chả ở Việt Nam nữa là...Chỉ khác ở chỗ Obama kè kè bên cạnh cả trăm bảo vệ được trang bị vũ khí tối tân đến tận răng khi tổng thống Mỹ đánh chén, còn bên cạnh Ly kute có duy nhất một người bạn đương...gặm bánh mỳ.

Đáng nói ở chỗ sau khi sinh em bé 2 tháng, dường như Ly kute không ăn uống được nhiều. Sau khi đứng dậy, bà chủ quán còn giơ nguyên nửa bát bún gà để chứng minh cái sự lười ăn của người cũ Mạc Hồng Quân. Không phải bún ở đầu phố Chân Cầm không ngon (Ly kute đã là khách quen quá rồi), mà cô nói với bà chủ rằng tâm trạng đang lo lắng vì bị "hậu sinh" (???) trước khi rời quán...