Bà mẹ đơn thân Ly Kute và Mạc Hồng Quân từng có thời tạo nên câu chuyện tình cầu thủ - diễn viên gây xôn xao

Cộng đồng mạng lại được dịp xót xa cho Khánh Ly (Ly Kute) khi hôm nay cô mừng sinh nhật tuổi mới mà không có "một nửa" bên cạnh. Người đẹp phim "Nhật ký Vàng Anh" đang quay cuồng trong công việc để mang đến cuộc sống đầy đủ cho cậu con trai Khoai Tây, bù đắp lại việc bé không có cha bên cạnh.

Thời điểm này năm ngoái, chuyện tình Ly Kute và Mạc Hồng Quân đã có những diễn biến mới khi cả hai chia tay lúc Ly Kute đang mang bầu. Sau đó, cầu thủ của Than Quảng Ninh lộ chuyện đi lại với người mẫu Kỳ Hân. Ly Kute tạm thời cắt đứt liên lạc với thế giới mạng và lặng lẽ sinh con một mình.
Bé Khoai Tây ra đời được một thời gian thì Ly Kute mới bắt đầu ổn định và dần dần "mở cửa với thế giới". Cô cập nhật ảnh con trai, khoe những công việc đang làm với một tinh thần thoải mới nhất. Chuyện cũ với cầu thủ Việt kiều họ Mạc cũng dần chìm xuống.

Đến nay, Mạc Hồng Quân đã có gia đình mới, chân sút 24 tuổi làm đám ăn hỏi với Kỳ Hân giữa tháng 6 năm nay và hiện đã có cậu con trai Mạc Xuân Phúc 1 tháng tuổi. Mạc Hồng Quân được cho đã "đổi vận" kể từ khi có cu Tỏi khi liên tiếp được mời đóng phim và cùng Than Quảng Ninh đoạt Cúp Quốc gia lẫn Siêu Cúp Quốc gia 2016 chỉ trong vòng 3 tháng.

Ly Kute sinh nhật đơn độc, Mạc Hồng Quân rạng rỡ với Cúp vàngLy Kute một mình nuôi con sau khi chia tay Mạc Hồng Quân cuối năm ngoái và bé Khoai Tây trở thành cậu bé được quan tâm nhiều nhất năm 2016

Niềm vui của Mạc Hồng Quân có phần trọn vẹn hơn nhiều bởi có gia đình bên cạnh. Nhưng cộng đồng mạng, nhất là những người yêu mến Ly Kute thì vẫn tiếc cho sự lỡ dở của cô. Nhân ngày sinh nhật, Ly Kute được những người bạn động viên an ủi, trong đáng chú ý nhất với lời chúc của một người bạn trai: "Happy birthday bạn iu nhứt đời nhé. Trải qua bao sóng gió và bộn bề của cuộc sống, có những lúc tưởng chừng xa cách nhưng thật may sao, chúng mình đủ tỉnh táo và bao dung để nhận ra Nếu không thể là bạn của nhau lúc này... thì sẽ không thể ở một lúc nào khác. Hãy luôn thấy an yên và vui sống mỗi ngày nhé.

Còn trong ngày hôm nay, hãy ăn diện thật đẹp, đi mua một bộ cánh lung linh đắt tiền, đi ăn một món ăn mình thích, làm những điều mình chưa dám làm... dù chỉ có một mình... hãy tỏa sáng theo cách mà bạn đang tự bước đi nhé"...

Ly Kute sinh nhật đơn độc, Mạc Hồng Quân rạng rỡ với Cúp vàngChuyện tình Ly Kute và Mạc Hồng Quân dù đã chấm dứt nhưng vẫn được cộng đồng mạng hết sức quan tâm