Ronaldo tạo điểm nhấn khi mặc quần lót trắng, đứng giữa phòng khoe cơ bắp.

Các nhà vô địch châu Âu hưởng ứng phong trào tập làm manequin đang gây sốt trên toàn thế giới. Mannequin Challenge (thử thách bất động kiểu ma-nơ-canh) là trào lưu mới nổi lên trong thời gian gần đây. Nó khởi nguồn từ một nhóm học sinh trung học tại Florida, Mỹ.

Thành phần tham gia rất đa dạng: từ các nhóm học sinh, đội cổ vũ, đội thể thao, quán rượu, phòng tập thể hình cho đến cả... nhà chính trị gia Hillary Clinton.

Các đội bóng cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế thời đại. Bà mới đây đến lượt đội tuyển Bồ Đào Nha của Ronaldo cũng tham gia thực hiện thử thách thú vị. Xuất hiện trong phòng thay đồ, CR7 làm tâm điểm chú ý khi chỉ mặc quần lót trắng, đứng ở giữa phòng, khoe thân hình cơ bắp 6 múi đẹp mê mẩn.

Trong khi đó các đồng đội của siêu sao Bồ Đào Nha ở xung quang, mỗi người lại "diễn" theo các tư thế khác nhau, người thì đang ngồi nghe điện thoại, người thì giơ điện thoại chụp ảnh selfie, tất cả tạo nên một khung cảnh vô cùng hài hước.

Theo lịch, vào rạng sáng 14/11, ĐT Bồ Đào Nha sẽ gặp Latvia trong loạt trận thứ 4 bảng B tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Cùng xem đoạn clip ghi lại cảnh Ronaldo cùng đồng đội thực hiện thử thách: