Sau khi kết hôn với chàng tiền đạo điển trai Mạc Hồng Quân, nữ diễn viên, người mẫu Kỳ Hân đã tạm rời xa showbiz để chăm lo cuộc sống gia đình. Song không muốn ở nhà quanh quẩn với công việc nội trợ buồn tẻ, Kỳ Hân đã bắt đầu tập tành kinh doanh mà bước đi đầu tiên chính là mở bán mỹ phẩm online.

Việc kinh doanh của Kỳ Hân cũng nhận được sự đồng tình từ phía Mạc Hồng Quân, thậm chí chân sút của Than Quảng Ninh còn lên trang Facebook cá nhân của mình để đăng status quảng cáo cho vợ.

Anh đăng dòng trạng thái hài hước khi tự nhận bị Kỳ Hân "ép" phải quảng cáo để lôi kéo bạn bè và fan hâm mộ mua hàng: “Bị ép làm nhân viên tiếp thị mỹ phẩm cho vợ. Chị em nào có nhu cầu hoặc anh em nào mua tặng người yêu, vợ thì liên hệ nhé, cho em còn được về nhà. Vợ dặn không bán được, cấm về nhà".

Với lợi thế nổi tiếng sẵn có, trang cá nhân của Hồng Quân hiện có 5000 bạn bè và hơn 11.000 người theo dõi, do vậy đây là kênh quảng cáo rất tốt cho cửa hàng online của Kỳ Hân.

Tuy nhiên vì có quá nhiều câu hỏi và tin nhắn hỏi mua hàng làm phiền mà anh đã buộc phải thông báo ngừng nhận những thắc mắc liên quan đến mua bán mỹ phẩm và  chuyển sang fanpage mới lập.