Mạc Hồng Quân bí mật vào TP.HCM thăm Kỳ Hân?
Hình ảnh Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân gặp nhau được một người bạn "nhỡ" chia sẻ

Cách đây mấy ngày, khi Kỳ Hân đăng bức ảnh dán miếng giảm sốt, có một người bạn đã đùa nữ diễn viên rằng: "Sắp được gặp chồng nên làm trò khỉ à?". Hôm qua, trên Facebook một người bạn của Kỳ Hân đã đăng tải một số bức ảnh vừa chụp và khoe: "Đang được ba má cho đi chơi".

Mạc Hồng Quân bí mật vào TP.HCM thăm Kỳ Hân?
Người đăng ảnh khoe đang được "ba má" Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đưa đi chơi

Trong các bức ảnh, nhìn Kỳ Hân vẫn khá mệt mỏi, nhưng vẫn cố tươi cười, tạo dáng bên cạnh Mạc Hồng Quân. Có lẽ muốn giấu chuyện vào Nam thăm bạn gái nên cầu thủ Than Quảng Ninh đã không đăng tải bức ảnh nào. Ngay cả người mẫu Kỳ Hân cũng không tung hình ảnh nào lên mạng xã hội, điều khá lạ so với trước đây bởi mỗi khi có dịp gặp Mạc Hồng Quân, nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm 2 đều khoe ngay những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai.

Mạc Hồng Quân bí mật vào TP.HCM thăm Kỳ Hân?
Mạc Hồng Quân có vẻ không muốn để lộ về chuyến đi gặp Kỳ Hân lần này?!

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân công khai chuyện tình cảm cách đây nửa năm, ngay sau thời điểm cầu thủ Việt kiều chia tay Ly Kute, người khi đó đang mang bầu và hiện đã sinh con trai được khoảng 2 tháng. Mối quan hệ trên gặp phải "cả tấn gạch đá dư luận" khi nhiều người cho rằng Mạc Hồng Quân bội bạc, chối bỏ giọt máu của mình. Và khi Kỳ Hân trở thành bạn gái mới của Mạc Hồng Quân, cô gái này trở thành "tấm bia đỡ đạn" cho cộng đồng mạng.

Mạc Hồng Quân bí mật vào TP.HCM thăm Kỳ Hân?
Kỳ Hân bị nhiều người quá khích chửi rủa vì yêu Mạc Hồng Quân, sau khi cầu thủ này chia tay Ly Kute