Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân quyết định gắn bó với nhau lâu dài chỉ sau hơn nửa năm công khai yêu đương

Những tin đồn về đám cưới chớp nhoáng của cầu thủ đào hoa Mạc Hồng Quân và chân dài Kỳ Hân đã dần dần có cơ sở khi các diễn biến gần đây đều cho thấy cả hai đã lên kế hoạch cho ngày vui này.

Sở dĩ chuyện tình cầu thủ họ Mạc và người mẫu Kỳ Hân trở nên đáng chú ý bởi cả hai mới chỉ công khai tình cảm hơn nửa năm nay, sau khi chuyện Mạc Hồng Quân chia tay Ly Kute lúc diễn viên này đang mang bầu.

Mạc Hồng Quân cưới Kỳ Hân vào 21/6
Có vẽ chàng lãng tử Mạc Hồng Quân đã quyết định "ở nhà ngoan hiền"

Mạc Hồng Quân bị gắn cho hàng loạt biệt danh xấu xa hay bị thêu dệt cả tá câu chuyện về sự "phũ phàng", "đểu giả"... khi nhiều người cho rằng cầu thủ Việt kiều ruồng bỏ bạn gái và không thừa nhận con.

Mạc Hồng Quân cưới Kỳ Hân vào 21/6
Kỳ Hân sẽ tạm dừng công việc người mẫu, diễn viên để ở nhà "chăm sóc chồng"

Vượt lên tất cả, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vẫn đến với nhau. Cả hai cho biết bước đầu chỉ làm đám hỏi, chuyển về chung sống còn đám cưới chính sẽ "được tính sau". Mạc Hồng Quân cũng không bình luận về việc có tin đồn Kỳ Hân đang mang bầu nên mới bỏ hết công việc để ở nhà "thổi cơm cho chồng".

Mới đây cả hai đã đi chụp ảnh cưới, còn bạn bè Mạc Hồng Quân thì cũng đã úp mở về việc chân sút 24 tuổi sắp có ngày vui của riêng mình.