Mạc Hồng Quân đăng ảnh cưới để động viên cô vợ Kỳ Hân đang mang bầu

"Cùng nhau vượt qua mọi thứ... bầu cứ yên tâm nhé..." - Mạc Hồng Quân đăng bức ảnh cưới với phong cách rất Hàn Quốc lên Facebook rồi gắn tên tài khoản cô vợ Kỳ Hân. Hành động được cho là xoa dịu tâm trạng đang buồn chán của bà bầu khi trước đó ít lâu cô đăng ảnh nói: "Hờn cả thế giới".

Mạc Hồng Quân vừa trở về Việt Nam sau hai tuần sang CH Séc thăm gia đình đang định cư bên đó. Kỳ Hân không đi cùng vào phút chót nên chàng cầu thủ 24 tuổi phải đi mua quần áo cho bé Tỏi một mình. Cả hai đang chờ đón cậu con trai sắp chào đời với niềm hạnh phúc như bao cặp vợ chồng trẻ khác.

Mạc Hồng Quân đăng ảnh cưới đẹp lung linh, động viên vợ bầu hay dỗi

Kỳ Hân đăng bức ảnh này để "Hờn cả thế giới" 

Nữ người mẫu mới đây viết: "Cái mặt nhỏ nhỏ. Cái eo thon thon đâu rồi ta... Mẹ không sợ xấu. Mẹ mong Củ Tỏi. Bố Mẹ iu con, Bố Mẹ dành tất cả cho con, chẳng sợ xấu xí hay vất vả chỉ cần Củ Tỏi được hưởng những gì tốt nhất thôi".

Mạc Hồng Quân đăng ảnh cưới đẹp lung linh, động viên vợ bầu hay dỗi

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm lễ ăn hỏi hồi tháng 6 và đang chờ đón đứa con trai đầu lòng sắp ra đời 

Mạc Hồng Quân mới khoe đi Quảng Ninh tập trung cùng CLB Than Quảng Ninh để tập huấn. Ông xã lại xa nhà liên miên nên Kỳ Hân đầy tâm trạng. Nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2" dạo này có nhiều tâm trạng nên hay đăng tải những dòng tâm sự kiểu như này:

"Sống ở đời... làm việc... không cần mọi người thấu hiểu, chỉ cần làm hết sức mình. Làm người... không cần ai ai cũng mến, chỉ cần sống ngay thẳng và rộng lượng. Cùng là một kiếp con người, sống sao cho khỏi thẹn lòng hổ danh".