Mạc Hồng Quân được vợ tặng chiếc xe điện hầm hố như xe máy phân khối lớn nhân sinh nhật thứ 25

Ông bố trẻ khoe món quà cô vợ Kỳ Hân tặng nhân dịp sinh nhật tuổi 25, đó là một chiếc xe điện nhìn hầm hố như xe máy phân khối lớn. Kỳ Hân cũng hớn hở khoe món quà này với mọi người rằng mua để tặng bố Cu Tỏi. Tuy nhiên, thắc mắc của Mạc Hồng Quân khiến nhiều người phì cười...

"Vợ bảo mua quà sinh nhật cho chồng xong để ở nhà vợ đi... thế là thế nào?" - Mạc Hồng Quân đắng lòng thắc mắc. Bức ảnh Mạc Hồng Quân đăng tải trên Facebook nhận được hơn 3.000 "likes" vì lời bình luận hóm hỉnh của mình.

Trước đó 1 ngày, Mạc Hồng Quân khoe chiếc bánh sinh nhật đặc biệt mẹ con cu Tỏi tặng. Chiếc bánh kem hình tròn có màu xanh tượng trưng cho sân cỏ, trái bóng lớn phía trên và lời chúc "Happy Birthday bố cu Tỏi". Xúc động trước sự quan tâm của gia đình, chân sút của Than Quảng Ninh viết: "Hôm nay là ngày của những lần đầu hay sao ý. Nhưng quan trọng nhất cõ lẽ là bánh kem cùng lời chúc của hai mẹ con Cu Tỏi cùng cả gia đình"...

Mạc Hồng Quân đắng lòng vì mục đích tặng quà sinh nhật của vợ

Mạc Hồng Quân được gia đình tặng chiếc bánh kem sinh nhật đặc biệt hôm 1/1/2017

Mạc Hồng Quân vừa cùng Than Quảng Ninh giành cú đúp danh hiệu chỉ trong vòng 3 tháng khi đoạt Cúp Quốc gia hôm 19/9 và Siêu Cúp Quốc gia ngày 29/12. Ở cả hai trận đấu đặc biệt này, đội bóng xứ Mỏ đều đánh bại Hà Nội FC, đương kim vô địch V.League 2016, trên sân Hàng Đẫy.

Mạc - Kỳ làm lễ ăn hỏi giữa tháng 6 vừa qua sau khoảng nửa năm công khai chuyện tình cảm. Chàng diễn viên của phim "Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" đưa cô dâu 22 tuổi về Hà Nội sống sau khi ăn hỏi. Nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm 2" hiện tạm dừng các hoạt động nghệ thuật sau khi lấy chồng. Cô vừa sinh bé Tỏi hôm 22/11 và cả nhà đặt tên cho cậu nhóc bí ẩn này là Mạc Xuân Phúc.

Mạc Hồng Quân đắng lòng vì mục đích tặng quà sinh nhật của vợKỳ Hân nhắn nhủ Mạc Hồng Quân: "Hãy luôn phía sau em nhé... vì em sợ ngã"