Mạc Hồng Quân đi dự đám cưới đồng đội (ảnh trái) và chụp ảnh cưới với Kỳ Hân

Đám cưới của trung vệ Lê Tuấn Tú (Tú Rolex) diễn ra tại Hạ Long (Quảng Ninh) hôm qua, quy tụ nhiều đồng nghiệp tại CLB Than Quảng Ninh. Trong số những người dự đám cưới này có anh chàng đào hoa Mạc Hồng Quân. Trong bức ảnh chụp chung với cầu thủ Nguyễn Văn Việt, Mạc Hồng Quân trông gầy và đen hơn. Cầu thủ Nguyễn Văn Việt viết: "Đi học tập chuẩn bị đám cưới" như ám chỉ sắp đến lượt cầu thủ họ Mạc.

Mấy ngày qua, Mạc Hồng Quân được cho đã xuất hiện tại TP.HCM để cùng người mẫu Kỳ Hân đi chụp ảnh cưới. Cặp tình nhân trẻ bị đồn sẽ kết hôn ngay trong tháng 6 này, chỉ sau 7 tháng yêu nhau. Cũng có tin, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân chỉ làm lễ đính hôn rồi dọn về chung sống.

Mạc Hồng Quân học kinh nghiệm gì từ đám cưới đồng đội?
Mạc Hồng Quân cũng đang rục rịch chuẩn bị cho ngày vui của mình

Mạc Hồng Quân gây chú ý dư luận bởi chuyện tình cảm với những bóng hồng giới giải trí, hơn là chuyện đá bóng. Sau 4 năm về Việt Nam chơi bóng, cầu thủ Việt kiều CH Séc được chú ý sau chuyện tình với Khánh Ly, nữ diễn viên phim Nhật ký Vàng Anh. Câu chuyện rối tung khi cả hai bất ngờ chia tay đúng thời điểm Ly Kute công bố có bầu.

Cả hai đường ai nấy đi, Mạc Hồng Quân công khai yêu Kỳ Hân còn Ly Kute trở thành mẹ đơn thân của cậu con trai Khoai Tây hơn 2 tháng tuổi. Có tin đồn Mạc Hồng Quân đòi Ly Kute xét nghiệm ADN để khẳng định Khoai Tây là con, nhưng cầu thủ này phủ nhận. Anh chàng đào hoa 24 tuổi khẳng định rất muốn gặp con nhưng không được cho phép.