Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân tới Ảnh viện của nhà thiết kế Chung Thanh Phong chụp ảnh cưới?

"Vì ta là của nha", Kỳ Hân vừa hạnh phúc viết trên trang Facebook cá nhân và khoe bức ảnh Mạc Hồng Quân nhí nhảnh dựa vào vai mình. Địa điểm cặp tình nhân này có mặt là Studio cưới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Ngay sau khi đăng bức ảnh trên, rất nhiều người đã vào chúc mừng cả hai.

Mới đêm qua, Kỳ Hân còn tình cảm nhắn "Ngủ ngoan anh nhé của em" tới Mạc Hồng Quân, như kiểu cả hai vừa trải qua một ngày chụp ảnh cưới mệt mỏi.

Mặc dù cả hai vẫn chưa từng chính thức lên tiếng, nhưng tin đồn Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm đám cưới ngay trong tháng 6 đã rộ lên từ tháng trước, do một người bạn thân thiết của cả hai tiết lộ.

Chàng cầu thủ Việt kiều từng gây ầm ĩ với chuyện tình với Khánh Ly, nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh". Cầu thủ họ Mạc và Ly Kute đột ngột chia tay sau khi người đẹp có bầu. Đến nay, Ly Kute đã sinh con trai được hơn 2 tháng, gọi yêu là Khoai Tây. Mạc Hồng Quân vẫn chưa thừa nhận và gặp mặt con trai từ đó.

Mạc Hồng Quân công khai tình cảm với người mẫu Kỳ Hân mới được hơn nửa năm. Cả hai vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng. Và giờ liệu có một đám cưới chớp nhoáng giữa cặp tình nhân trẻ này? Cùng chờ xem.