Bộ phim được đánh giá sẽ là bom tấn của điện ảnh Việt Nam 'Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ' ra mắt ngày 14/11 tới đây có sự góp mặt của toàn những tên tuổi hot như Angela Phương Trinh, hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo, ca sỹ Bằng Kiều, đặc biệt là cầu thủ điển trai Mạc Hồng Quân.

Đạo diễn của bộ phim này cũng là một người rất đam mê bóng đá: Việt Anh - chàng công tử trong seri phim Chạy án. Được biết, 'Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ' được khởi quay từ tháng 10/2015, trong phim, Mạc Hồng Quân không lành như cục bột giống đời thường, mà anh hóa thân thành vệ sỹ một thân đầy võ nghệ!

Vài ngày qua, teaser “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Teaser này giới thiệu nhạc phim do bộ đôi nhạc sĩ Huy Tuấn- Thanh Tâm sáng tác. Trong phim, Bằng Kiều - Văn Mai Hương thể hiện ca khúc “Nếu lúc ấy”. Teaser cũng úp mở hình ảnh vai diễn của Mạc Hồng Quân khi thì tát Angela Phương Trinh đồm độp, lúc lại giương súng bắn bòm bòm đầy ngạo nghễ!

Cách đây 2 năm, dưới thời HLV Miura cầm lái ĐT Việt Nam, Mạc Hồng Quân rất phù hợp với cách dụng binh của ông thầy người Nhật Bản. Chồng của siêu mẫu Kỳ Hân có công lớn giúp tuyển Việt Nam lật ngược thế cờ, đánh bại Malaysia trên sân khách ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2014.

Nhưng ở kỳ AFF cup 2016, Mạc Hồng Quân không được HLV Hữu Thắng trọng dụng, tuy nhiên, điều này chỉ làm cho tiền đạo Việt kiều thêm quyết tâm để thi đấu thật tốt tại V.League 2017, trước tiên là để cống hiến cho Than Quảng Ninh, cùng với đó nhằm lọt vào mắt xanh của vị thuyền trưởng gốc Hà Tĩnh.

Mạc Hồng Quân trong phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”