Kỳ Hân hồi tưởng về thời còn sở hữu thân hình gợi cảm khi chưa sinh con, cùng tâm trạng "Tình bạn sẽ luôn bền mãi...trừ khi chúng ta đều không có tiền"

Cựu người mẫu Kỳ Hân đột nhiên thổ lộ tâm trạng khác hẳn mọi ngày khi bất ngờ viết: "Tình bạn sẽ luôn bền mãi...trừ khi chúng ta đều không có tiền" kèm bức ảnh cực kỳ gợi cảm thời chưa sinh con. Tâm trạng của Kỳ Hân được đăng trên Facebook chỉ ngay sau ngày cô tròn 22 tuổi.

Điều này được cho là "có vấn đề" bởi không phải tự nhiên người đẹp quê Sóc Trăng lại tâm tư đến vậy. Nhiều người đoán việc vừa sinh con hơn 2 tháng, suốt ngày phải ở nhà chăm sóc con, kiêm bán hàng qua mạng, trong khi chồng liên tục bận thi đấu vắng nhà... khiến Kỳ Hân bị căng thẳng.

Trước tâm trạng không tốt của vợ, Mạc Hồng Quân vào mắng yêu: "Luyên thuyên gì đấy?". Kỳ Hân cũng thường có những dòng tâm trạng trách móc nhẹ nhàng, nhưng sâu sắc khiến anh xã Việt kiều CH Séc khối phen phải ngượng mặt. "Con cứ luôn nhìn mẹ bằng đôi mắt yêu thương thế này là mẹ thấy vui rồi. Bố nhìn mẹ xấu thì mẹ kệ thôi con hỉ" - khi Kỳ Hân viết như vậy, Mạc Hồng Quân cuống quít chống chế: "Bố nhìn xấu bao giờ?". Bà mẹ bỉm sữa liền đáp trả: "Bố chả bảo mẹ như con lợn"...

Mạc Hồng Quân mắng vợ về chuyện không tiền hết bạnNhiều lúc Kỳ Hân đăng ảnh cùng con trai, trò chuyện và trách rằng "bố chê mẹ xấu" khi Mạc Hồng Quân gọi mình là... lợn

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân làm lễ ăn hỏi giữa tháng 6 năm ngoái thì 22/11/2016 đã có cu Tỏi, cậu con trai mà gần đây mới được đăng ảnh rõ mặt trên mạng xã hội sau hơn 2 tháng được bố mẹ giấu kín. Kỳ Hân theo chồng ra Hà Nội sống, tạm xa giới giải trí Việt sau khi đã để lại ấn tượng không nhỏ trong bộ phim "Những ngón nến trong đêm 2".

Mạc Hồng Quân hiện đang cùng Than Quảng Ninh tích cực chuẩn bị cho trận đấu vòng 5 V.League 2017 diễn ra vào 17h00 ngày 12/2 trên sân của Khánh Hòa. Đội bóng đất Mỏ hiện đang chật vật với vị trí thứ 12/14, chỉ được 3 điểm sau 4 trận.