Mạc Hồng Quân đi chợ CH Séc mua sắm quần áo cho con trai Tỏi chưa chào đời, với mong muốn bé trở thành "Nhà vô địch vàng tương lai"

Những ngày này, Mạc Hồng Quân đang ở CH Séc, nơi bố mẹ mình đang định cư. Chàng cầu thủ Than Quảng Ninh dự định đưa cả bà bầu Kỳ Hân đi nhưng đến phút chót mẹ con bé Tỏi phải ở nhà.

Cầu thủ Việt kiều đăng ảnh lên Facebook khoe cảnh "làm nhiệm vụ cao cả vợ giao" là đi mua đồ cho con trai. Mạc Hồng Quân đăng bức ảnh bộ quần áo và đôi giày trẻ sơ sinh hiệu Nike với dòng chữ "Future Gold Winner" (Nhà vô địch vàng tương lai) và viết: "Cu Tỏi vận động viên".

Trong khi đó, tại Việt Nam, Kỳ Hân cũng rất hạnh phúc với những ngày bầu bí, cô cũng thường xuyên đi mua sắm đồ sơ sinh cho thiên thần nhỏ trong bụng. Cựu người mẫu 21 tuổi khoe tấm ảnh chụp 3 đôi giày nhỏ xinh với dòng chữ: "Ahihi Củ Tỏi chưa chi đã sành điệu"...

Mạc Hồng Quân nhận đủ gạch khi sang châu Âu sắm đồ cho cu Tỏi

Kỳ Hân khoe ba đôi giày mới sành điệu cho bé Tỏi

Tuy nhiên, cả hai vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân vấp phải không ít lời "dặn dò" của những người theo dõi. Một tài khoản đăng tải hẳn đoạn viết dài sau:

"Giờ KT (Khoai Tây) còn bé chưa hiểu chuyện gì nhưng khi lớn kiểu gì thì sẽ có những người nói em rằng em không có cha hay là cha ruồng bỏ mẹ con em, rồi...vv. Miệng lưỡi thế gian độc lắm. Chỉ lo rằng em sẽ tủi thân thôi. Trẻ giờ thông minh và nhạy cảm lắm.

Dù em sống trong hoàn cảnh có thể nói không thiếu thứ gì nhưng lại thiếu thốn tình cảm khi bị ai đó vô tình chạm đến thì em sẽ buồn. Cháu nhà em mới có 4 tuổi bé đi học mẫu giáo, bố mẹ đi nước ngoài hết, nó buồn nó bảo các bạn có bố mẹ đưa đi chơi, đưa đi học, đi họp phụ huynh cho, còn nó chỉ có bà. Nó buồn lắm. Và cứ nói con thích bố mẹ cơ, vậy là bố mẹ phải về đó. Dù sao thì tiền có thể thiếu hoặc ít nhưng tình cảm dành cho con và nuôi dạy con mới là điều quan trọng nhất.

KL (Khánh Ly) là người mẹ dạy con tốt nhưng khi bị miệng lưỡi thiên hạ nói những lời cay độc thì bé dễ có những phản ứng buồn chán và có khi bị tự kỷ. Tất nhiên không phải mình trù ẻo hay có cách nghĩ bi quan mà đôi khi ta phải nghĩ đến những trường hợp như vậy. Cha mẹ bỏ nhau đứa con là ng tội nghiệp nhất.

Mạc Hồng Quân nhận đủ gạch khi sang châu Âu sắm đồ cho cu Tỏi

Hai vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân làm lễ ăn hỏi hồi tháng 6 và đang chờ đón đứa con chung ra đời 

Em nghĩ anh Quân nên hạn chế đưa những thứ như thế này vì em sợ mọi người nhìn rồi khi KT lớn mọi người nói cha mày chỉ mua cho em mày, cái gì tốt cũng mua cho nó, rồi mày chả được cái gì, bé sẽ tủi thân. Đúng là có thể KL không cần, không nhận nhưng KT sẽ ko hiểu. Yêu thương có nhiều cách thể hiện chứ không cần đưa lên như vậy.

Đó mới là một chiều từ bé KT còn bé Tỏi nhà anh nữa, nếu bé là người yêu thương mọi người, sống tình cảm bé thấy cha bỏ rơi anh mình bé sẽ nghĩ gì? Giờ các bé còn nhỏ chưa hiểu hết mọi chuyện nhưng chỉ vài tuổi thôi nó sẽ khác. Đó chỉ là cách nghĩ của em, không dạy đời ai cả, em chỉ tham gia góp ý nói lên suy nghĩ của mình. Chúc gia đình anh hạnh phúc".

Mạc Hồng Quân nhận đủ gạch khi sang châu Âu sắm đồ cho cu Tỏi

Ly Kute và bé Khoai Tây trở thành nhân vật trong các câu chuyện đồn thổi về cầu thủ Mạc Hồng Quân 

Nhiều người sẽ nhận ngay ra câu chuyện đang nói đến ai. Đó chính là Ly Kute và Khoai Tây 7 tháng tuổi, cậu bé được cho là con của Mạc Hồng Quân. Chuyện tình Mạc - Ly từng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực thời gian qua cho đến khi cả hai chia tay năm ngoái, lúc Ly Kute đang có bầu. Sau đó, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đến với nhau, nhanh chóng làm lễ ăn hỏi hồi tháng 6 vừa rồi và đang chờ đón đứa con chung đầu tiên (bé Tỏi) sắp ra đời.

Cùng lúc này, Ly Kute đã thường xuyên khoe ảnh Khoai Tây trên mạng xã hội, sau một thời gian dài giấu kín. Chuyện cũ đã qua nhưng dường như nó vẫn âm ỉ đâu đó khiến các nhân vật chính luôn trở thành tâm điểm của các câu chuyện đồn thổi.