Mạc Hồng Quân (trái) giảm 2kg chỉ sau vài ngày chăm cô vợ Kỳ Hân sinh con

"Được lúc 2 mẹ con ngủ nên ông bố xì tin tranh thủ selfie. Có hai hôm mà giảm 2kg. Có khi lần sau không cần tập huấn lun" - Mạc Hồng Quân nhí nhảnh đăng tải một bức ảnh kèm lời bình này trên Facebook.

Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân vào viện từ 21/11 và thông báo thời điểm sẽ sinh con vào hôm sau. Mặc dù từ chối tiết lộ thông tin Kỳ Hân sinh thường hay sinh mổ, nhưng quý tử của Mạc Hồng Quân được ra đời vào đúng 3h33 chiều 22/11/2016. Cả nhà đặt tên cậu con trai mới sinh là Củ Tỏi.

Sau khi nhận được nhiều lời thăm hỏi từ bạn bè và người thân, Mạc Hồng Quân viết lời cảm ơn chung trên mạng xã hội và thông báo "Vì nhiều lý do nên gia đình quyết định không tiết lộ thông tin và hình ảnh Cu Tỏi. Cu Tỏi trộm vía, hai mẹ con cùng khỏe mạnh..."

Mạc Hồng Quân sụt 2kg vì chăm vợ đẻ

Mạc Hồng Quân và cô cháu gái

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân mới làm lễ ăn hỏi giữa tháng 6 vừa qua. Cựu người mẫu 21 tuổi tạm rời làng giải trí để ra Hà Nội sống. Mạc Hồng Quân vẫn đi - về Hà Nội và Quảng Ninh trong thời kỳ tập trung CLB. Chàng cầu thủ 24 tuổi cũng vừa đi CH Séc thăm gia đình định cư bên đó và tranh thủ mua nhiều đồ cho con trai.