"Bà bầu sành điệu nhất vịnh Bắc Bộ" Kỳ Hân (trái) và Mạc Hồng Quân đã chuẩn bị sẵn sàng đón cậu con trai ra đời

Trên Facebook, Mạc Hồng Quân viết dòng thông báo rất gây chú ý: "Ngày mai sẽ là một cột mốc của gia đình mình. Cu Tỏi phải thật khỏe mạnh và ngoan nhé. Bố đếm từng giờ từng phút để được gặp con. Yêu mẹ vs Cu Tỏi lắm lắm luôn".

Ngay lập tức, rất đông bạn bè và người hâm mộ vào chúc mừng gia đình Mạc Hồng Quân. Với những thông tin trên, có thể thấy vợ chồng Mạc Hồng Quân chọn ngày 22/11 để sinh cậu con trai.

Trước đó vài ngày, cầu thủ Việt kiều CH Séc đăng lại bức ảnh cưới của mình và viết một dòng tâm trạng bằng tiếng Anh: "With this ring I give you my heart, I promise from this day forward you shall not walk alone, may my heart be your shelter, and my arms your home. PS: I Love U ". (Với chiếc nhẫn này, anh trao trọn trái tim mình cho em. Anh hứa từ nay về sau, em sẽ không phải bước đi một mình. Trái tim anh sẽ là nơi em trú ngụ, vòng tay anh sẽ là nhà của em. Anh yêu em).

Mạc Hồng Quân tiết lộ thời điểm con trai chào đời

Mạc Hồng Quân liên tục đăng những bức ảnh cưới đẹp và dành những lời lẽ đầy lãng mạn cho cô vợ Kỳ Hân

Mạc Hồng Quân và nữ diễn viên phim "Những ngọn nến trong đêm" làm lễ ăn hỏi giữa tháng 6 vừa qua sau nửa năm công khai tình cảm. Cầu thủ 24 tuổi của Than Quảng Ninh và cô vợ trẻ 21 tuổi đang nóng lòng chờ đón cậu con trai chuẩn bị chào đời. Mạc Hồng Quân vừa về CH Séc thăm gia đình định cư bên đó và đã mua rất nhiều đồ sơ sinh cho bé Tỏi.