Ngay sau khi hoàn thành trận đấu ở vòng 17 V-League cùng Than Quảng Ninh, tiền đạo Mạc Hồng Quân đã tranh thủ thời gian nghỉ để tới Đại sứ quán CH Séc làm thủ tục xin visa cho vợ. Không hề giấu diếm kế hoạch sang châu Âu, chân sút 24 tuổi còn đăng tải bức hình bộ hồ sơ xin cấp visa lên trang Facebook cá nhân.

Việc này càng làm dấy lên tin đồn trước đó về chuyện Hồng Quân dự định sẽ đưa bà xã Kỳ Hân sang dưỡng thai tại châu Âu và sinh con luôn ở nước ngoài. 
 
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân sắp “đưa nhau đi trốn” ở trời Âu
 
Mạc Hồng Quân khoe đang đi làm visa cho vợ để chuẩn bị cùng nhau vi vu bên trời Âu

 

Song tiền đạo của Than Quảng Ninh đã phủ nhận thông tin trên và cho biết mục đích chính của chuyến đi là để anh cùng vợ tới thăm hỏi bố mẹ nhân tiện sẽ đi thăm thú một vài địa điểm. Chân sút điển trai phân trần: “Loại visa tôi làm cho vợ chỉ là visa ngắn hạn. Sau khi giải V-League kết thúc, Hân và tôi sẽ sang CH Séc thăm bố mẹ đẻ của tôi kết hợp đi du lịch xả hơi luôn”.
 
Theo như lời của Mạc Hồng Quân kể thì từ khi trở về Việt Nam sinh sống, đã gần 2 năm anh chưa về thăm nhà. Do vậy mà anh quyết định sẽ cùng vợ về thăm hỏi sức khỏe bố mẹ và họ hàng, ngoài ra chuyến đi lần này còn là để đôi vợ chồng son tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, bình yên để quên đi những mệt mỏi, áp lực từ các chuyện thị phi suốt thời gian qua.