Vào chiều Chủ Nhật tuần này (21/8), Than Quảng Ninh phải hành quân tới làm khách trên sân của XSKT Cần Thơ tại vòng 22 V.Legue 2016. Trước khi lên đường bay tới Cần Thơ để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng, cả hai trụ cột của đội bóng là tiền đạo Mạc Hồng Quân và tiền vệ Nghiêm Xuân Tú đã nhận được những lời chúc, động viên từ bà xã.

Kỳ Hân (vợ Mạc Hồng Quân) cùng Phạm Thanh Thủy (bà xã của Nghiêm Xuân Tú) đã ra sân bay để tiễn chân chồng và không quên gửi lời chúc giành chiến thắng trở về.

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú nhận “doping tinh thần” trước vòng 22 V.League

Kỳ Hân (trái) và bà xã của Nghiêm Xuân Tú, Phạm Thanh Thủy tiếp sức cho hai ông chồng bằng lời động viên đáng yêu

Trên trang Facebook cá nhân, bà xã của Nghiêm Tuân Tú, Phạm Thanh Thủy đăng bức ảnh selfie cùng Kỳ Hân khi trên ô tô ra sân bay Nội Bài. Bức ảnh  kèm lời nhắn nhí nhảnh: “Hậu phương vững chắc, tiền tuyến tấn công mang về 3 điểm nhé". Sau đó Mạc Hồng Quân cũng vào bình luận hài hước: “Công nhận chắc”.

Lúc này trên BXH, Than Quảng Ninh hiện đang xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH với cùng 37 điểm bằng đội xếp thứ 2 SHB Đà Nẵng và chỉ kém đội đầu bảng Hải Phòng đúng 3 điểm. Bởi vậy mà những vòng đấu từ nay cho đến kết thúc mùa giải đều có ý nghĩa hết sức quan trọng, chỉ cần một cú sảy chân cũng có thể khiến chức vô địch xa tầm với.

Ngoài mục tiêu tại V.League thì Than Quảng Ninh còn cơ hội đoạt Cup Quốc gia khi họ đã lọt vào đến trận chung kết gặp Hà Nội T&T.