Mai Phương đặc biệt yêu thích Manchester United

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng tải bức ảnh cô mặc trang phục thể thao của ĐT Đức với dòng status:“Vui mà…”. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, bức hình đã nhận được hơn 1000 lượt thích và hàng chục lượt bình luận. Sau Mai Phương Thúy, NHM đang chờ đợi hơn nhiều người đẹp pose hình cùng trang phục bóng đá để hâm nóng cho EURO 2016 sắp tới.

Mai Phương Thúy đăng quang hoa hậu Việt Nam năm 2006. Sau một giai đoạn vắng bóng do bận việc kinh doanh, thời gian gần đây người đẹp sinh năm 1988 đã xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện với phong cách ngày càng nóng bỏng, quyến rũ. 

Được biết, Mai Phương Thúy dù là nữ nhi song đặc biết yêu thích bóng đá. CLB mà Hoa hậu 8x này hâm mộ nhất chính là Manchester United. Cô yêu đội bóng chủ sân Old Trafford từ khi mới học lớp 1 (1994). Ngoài ra, Mai Phương Thúy từng tiết lộ cô là fan của Ronaldo và không hề thích Lionel Messi một chút nào. 


Mai Phương Thúy khoe dáng quyến rũ hâm nóng EURO 2016
Hoa hậu Việt Nam 2006 khoe chân dài miên man trong trang phục của ĐT Đức

Về phần đội tuyển, dĩ nhiên sau khi đăng tải bức hình trong trang phục ĐT Đức, Mai Phương Thúy chắc chắn sẽ ủng hộ cho Die Mannschaft trên con đường chinh phục EURO 2016.