Trang web chính thức của Man City đã đăng tải những hình ảnh về trang phục mà họ sẽ sử dụng khi thi đấu tại Etihad ở mùa giải 2017/18. Điểm nhấn của mẫu trang phục mới này là toàn bộ áo đấu đều có màu xanh nhạt truyền thống thay vì xanh nhạt ở phần thân và xanh đậm hơn ở phần tay như mùa 2016/17.

Điểm nhấn thứ 2 là Man City sẽ sử dụng quần màu trắng thay cho màu xanh ở mùa vừa rồi. Với thiết kế này, nhà tài trợ Nike hi vọng sẽ khơi lại truyền thống của Man City bằng cách tái hiện lại mẫu áo đấu được The Citizens sử dụng ở mùa giải 1967/68.
 
Man City ra mắt áo đấu mới, Bale được dựng tượng như Ronaldo
Cận cảnh mẫu áo đấu sân nhà mùa tới của Man City

2017/18 cũng là mùa giải Man City kỷ niệm 50 năm họ đoạt chức vô địch nước Anh lần thứ hai trong lịch sử khi giải đấu còn mang tên First Division.

Ở một diễn biến khác, bức tượng mang hình Gareth Bale đã được khánh thành ở ngay bên ngoài sân vận động Millennium của thành phố Cardiff. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra trận chung kết Champions League mùa giải 2016/17 giữa Juventus vs Real Madrid.
 
Man City ra mắt áo đấu mới, Bale được dựng tượng như Ronaldo
Như Ronaldo, Bale được vinh danh tại quê nhà ngay trước thềm trận chung kết Champions League giữa Juve vs Real

Tác giả của bức tượng không phải cái tên nào quá xa lạ mà chính là Emanuel Santos - nhà điêu khắc người Bồ đã tạo nên bức tượng đồng của Cristiano Ronaldo tại hòn đảo quê hương Madeira cách đây chưa lâu.

Và cũng như bức tượng của siêu sao 32 tuổi, tượng đồng của Bale cũng bị cộng đồng mạng xã hội ‘ném đá’ tả tơi vì quá xấu.

Được biết, nhà cái nổi tiếng Paddy Power đã thuê Emanuel Santos hoàn thành bức tượng này với tổng kinh phí rơi vào khoảng 25.000 bảng.