Paul Pogba trở lại Manchester United từ Juventus với giá chuyển nhượng siêu khủng 112 triệu bảng

Chân sút người Pháp chính thức trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử với giá chuyển nhượng lên đến 112 triệu bảng (gần 150 triệu USD). Sau 4 năm bị MU đẩy sang Juventus, giờ đây Pogba trở lại "lợi hại hơn xưa". Nhưng điều MU thật sự có sau bản siêu hợp đồng này là gì?

Những kiểu tóc dị thay đổi liên tục

Manchester United thật sự có gì từ siêu thương vụ Paul Pogba?

Paul Pogba thích chơi đùa với tóc của mình. Kiểu tóc ưa thích của Pogba là phong cách Mohawk với một đường nhuộm vàng trên đỉnh đầu. Pogba chỉ tin tưởng duy nhất một nhà thiết kế tóc, người thường xuyên bay đến Paris (Pháp) để cắt tóc cho ngôi sao này.

Pogba thay đổi kiểu tóc nhanh gần như... thời tiết. Lúc thì kiểu da báo vằn vện, lúc thì người dơi, Pokemon, rồi cả Gà trống Gaulois...

Quần áo sành điệu

Manchester United thật sự có gì từ siêu thương vụ Paul Pogba?

Pogba là một trong những anh chàng đỏm dáng nhất giới cầu thủ. Anh chàng này luôn ra đường hoặc làm bất kỳ việc gì với dòng quần áo thời trang riêng biệt và phải là sành điệu nhất.

Những ông bạn chất chơi không kém

Manchester United thật sự có gì từ siêu thương vụ Paul Pogba?

Paul Pogba rất thân với cầu thủ Juan Cuadrado của Chelsea. Cả hai từng ghi hình một clip "vũ điệu bắt tay" nổi tiếng trên mạng xã hội. Pogba cũng rất hợp cạ với cầu thủ người Bỉ Romelu Lukaku của Everton. Trong chuyến du lịch kéo dài tại Mỹ vừa rồi, Pogba và Lukaku không rời nhau nửa bước trong các cuộc vui thú. Pogba cũng thân cận với ngôi sao bóng rổ NBA LeBron James.

Những xế hộp siêu sang

Manchester United thật sự có gì từ siêu thương vụ Paul Pogba?

Paul Pogba là một cầu thủ nghiện ô tô. Không biết bộ sưu tập xe của anh chàng này có bao nhiêu chiếc nhưng Pogba thường xuyên lái những chiếc xế hộp đắt tiền như chiếc Maserati GranTurismo đen có giá khoảng 150.000 USD. Pogba cũng sở hữu cả một chiếc Rolls-Royce màu hồng điệu chảy nước.

Hoàng tử mạng xã hội
Pogba rất biết cách sử dụng mạng xã hội để lăng xê bản thân. Pogba có 2,6 triệu trên Twitter, 4,6 triệu trên Facebook và 6,2 triệu người theo dõi trên Instagram.

Những thống kê chuyên môn khác
Cái đó đã có HLV Jose Mourinho và ban lãnh đạo Manchester United biết. Chỉ có điều, các CĐV đang mong chờ Paul Pogba thể hiện mình xứng đáng với số tiền trên trời kia.