Trước khi đến MU, Anthony Martial có lối sống khá giản dị. Theo thông tin mà Daily Mail tiết lộ thì ngôi sao trẻ người Pháp thích ở nhà tận hưởng bữa ăn do mẹ nấu và là người nghiện các chương trình trên TV. Thay vì ra ngoài ăn chơi tiệc tùng như nhiều cầu thủ vẫn làm, Martial lại “dán mắt” trước màn hình cả ngày mà không biết chán.

Martial sớm kết hôn khi mới 19 tuổi cùng người bạn thanh mai trúc mã Samantha Helena và có 2 đứa con. Martial rất yêu quý tổ ấm của mình, anh từng chia sẻ trên tạp chí France Football: "Hằng ngày, sau khi luyện tập, tôi chỉ muốn về nhà để nhìn thấy vợ mình”.
 
Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi anh bỗng vụt sáng trở thành ngôi sao được báo chí, giới truyền thông săn đón với việc tới MU cùng giá trị chuyển nhượng kỷ lục cho một cầu thủ tuổi teen (36 triệu bảng).
 
Hào quang, sự nổi tiếng biến Martial thành con người khác, anh cặp kè cùng một chân dài nóng bỏng. Vụ ngoại tình bị phanh phui và vợ anh Samatha đã quyết định ly dị, tự mình nuôi con.
 
Mất áo số 9, Martial còn bị vợ cũ “đá xoáy”

Mất áo số 9, Martial còn bị vợ cũ “đá xoáy”

Samantha lên Instagram like bức ảnh Ibrahimovic khoe chiếc áo số 9

Dẫu vậy sự thù hận vì bị phản bội chưa bao giờ nguôi ngoai, cô luôn tìm cơ hội để chỉ trích, cạy khóe chồng cũ. Và việc Martial bị MU lấy mất chiếc áo số 9 để trao cho tân binh Ibrahimovic là dịp tốt để cô mượn cớ “đá xoáy”.

 
Samantha Helena đã lên trang MXH Instagram like bức ảnh Ibrahimovic khoe chiếc áo số 9 vừa “cướp” từ tay Martial. Hành động này chính là để chọc tức Martial, dù không nói ra nhưng chắc chắn ngôi sao người Pháp biết chuyện và đang cực kỳ cay cú.