Gia đình nhỏ của Messi

Đám cưới của Messi và Antonella dự kiến tổ chức trong nhà thờ ở quê hương Rosario (Argentina). Ngày trọng đại này còn đặc biệt hơn khi nó trùng với ngày sinh nhật lần thứ 30 của ngôi sao người Argentina. Sẽ có ít nhất 600 khách là các nhân vật nổi tiếng trong giới thể thao cũng như giải trí tham dự lễ cưới của ngôi sao người Argentina.

Mùa hè 2017 là mùa rảnh rỗi đầu tiên của Messi sau 3 năm bận rộn với World Cup 2014, Copa America 2015 và Copa Centenario 2016. Cũng theo Primicias Ya, đám cưới của Messi sẽ diễn ra tại nhà thờ Rosario và sau đó là một bữa tiệc hoành tráng tại Arroyo Seco. 

Câu hỏi đặt ra là trong số 600 khách mời liệu Messi có mời Cristiano Ronaldo. Khả năng cao là nếu có thì ngôi sao người Bồ cũng sẽ không tham dự được. Lý do là trong khoảng thời gian trên, Ronaldo sẽ cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự Confederations Cup 2017 tại nước Nga, trên tư cách đương kim vô địch châu Âu.

Messi chính thức tiết lộ bạn gái Antonella Rocuzzo vào năm 2009. Không lâu sau đó cả hai đã dọn về sống chung với nhau như vợ chồng. Đến thời điểm hiện tại cả hai đã có với nhau hai người con trai có tên Thiago và Mateo.

Chuyện tình của Messi và Antonella là một trong những chuyện tình yêu đẹp nhất của làng túc cầu thế giới khi cả hai là những người bạn thời thơ ấu của nhau. Antonella luôn bên Messi và ủng hộ từ khi còn khó khăn cho đến thời điểm hiện tại khi mà Messi đã trở thành một ngôi sao lớn của bóng đá thế giới.