Jose Mourinho thổ lộ rằng ông vẫn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các khán đài khi trở lại Stamford Bridge vào đêm nay.

Nhà cầm quân người Bồ từng giúp Chelsea chấm dứt 50 năm khô hạn danh hiệu với chức vô địch Premier League trong mùa đầu tiên dẫn dắt (200/05). Sau đó, ông còn mang về hai chức vô địch nữa vào các mùa 2005/06 and 2014/15.

Kể từ ngày chuyển sang MU, mối quan hệ giữa Người đặc biệt với fan Chelsea xấu đi, nhưng ông khẳng định rằng đó chỉ là trong trường hợp mỗi khi hai đội bóng này so tài với nhau.
 
Mourinho luôn ở trong trái tim người yêu mến Chelsea
Các cổ động viên của Chelsea vẫn giành nhiều tình cảm cho Mourinho

"Tôi đi trên phố, gặp rất nhiều cổ động viên của Chelsea, nhất là ở những nơi tôi sống, và tôi chưa từng nghe thấy điều gì không hay về mình", Mourinho cho biết.

"Những gì diễn ra ở sân bóng lại là chuyện khác. Khi tôi bước trên những con phố London, tôi chỉ là một người bình thường. Còn khi tôi vào sân Stamford Bridge, tôi là huấn luyện viên trưởng đội đối thủ của họ, vì thế tôi chấp nhận mọi phản ứng có thể xảy ra".

Trận cầu tâm điểm vòng 11 giải Ngoại hạng Anh giữa Chelsea vs MU diễn ra vào lúc 23h30 hôm nay và được tường thuật trực tiếp trên Bongdanet.vn! Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!