Lo ngại những vấn đề đời tư sẽ làm ảnh hưởng tới tâm lý cùng phong độ thi đấu của chân sút trẻ người Pháp, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã buộc phải can thiệp khi ông sắp xếp buổi gặp mặt riêng với Martial để nói chuyện thẳng thắn cho chuyện khá tế nhị này.

Theo đó, Mourinho yêu cầu cậu học trò phải nhanh chóng giải quyết những lùm xùm liên quan tới gái gú, ổn định cuộc sống cá nhân để có thể toàn tâm toàn ý tập luyện và thi đấu.

Cũng cần phải nói thêm rằng, kể từ khi Martial chuyển đến đầu quân cho MU theo bản HĐ kỷ lục 36 triệu bảng từ Monaco, lối sống của anh đã khác trước rất nhiều. Thay vì là một ông bố trách nhiệm, một người chồng luôn quan tâm, thương vợ thì Martial ngày càng ăn chơi hơn và nhiễm đủ thói hư tật xấu của các ngôi sao bóng đá Premier League.

Mourinho “ngứa mắt” với vụ lùm xùm gái gú của Martial

Không chỉ 1 mà Martial còn cặp kè với 2 cô bồ kể từ lúc chia tay vợ

Martial lén lút cặp kè với một người mẫu chân dài tuy nhiên chuyện này đã bị lộ tẩy và cô vợ Samantha đã quyết định chia tay, một mình nuôi con. Quá tức giận khi bị chồng phản bội, cô liên tục tìm cách xỉa xói, công kích Martial mỗi khi có cơ hội.

Điều này đã phần nào làm ảnh hưởng tới tâm lý của ngôi sao người Pháp khiến anh thi đấu dưới sức và khá mờ nhạt trong cả 2 vòng đầu tiên giải Ngoại hạng.