Cách đây ít lâu, HLV Mourinho thổ lộ rằng cuộc sống của ông tại Manchester như một “thảm họa” khi ông cảm thấy rất cô đơn vì phải sống 1 mình trong khách sạn Lowry. Mọi hành động của ông đều bị giới truyền thông soi mói và Người Đặc Biệt cảm giác như mình đang bị giam lỏng vậy.

Điều đó phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của vị chiến lược gia người Bồ, khiến ông không thể toàn tâm toàn ý cho công việc tại Manchester United. Song theo thông tin mới nhất từ tờ The Sun thì nhiều khả năng chuỗi tháng ngày đen tối đó của Mourinho sắp được chấm dứt khi mà bà xã Matilde đã tìm được một căn hộ ưng ý để cả gia đình ông về chung sống.

Nguồn tin này cho biết, bà Matilde đã tìm ra được căn hộ tại tòa tháp Beetham, tòa nhà cao nhất tại Manchester với 47 tầng. Tháp Beetham là tòa cao ốc siêu sang tại thành phố công nghiệp Manchester. 23 tầng dưới của tòa nhà là khách sạn Hilton Manchester Deansgate.

Đây cũng là nơi ở của một số ngôi sao bóng đá như Robinho, Zabaleta, Kompany, hay một cựu ngôi sao của MU là Phil Neville cũng từng là cư dân của tòa tháp. Vì thế, mọi cơ sở, điều kiện sống ở đây gần như là hoàn hảo. Có lẽ chỉ trong ít ngày tới, “Người đặc biệt” sẽ chính thức dọn về nhà mới.

Những hình ảnh tại căn hộ mà Mourinho sắp chuyển về sinh sống:

Mourinho sắp dọn nhà về căn hộ siêu sang tại khu trung tâm Manchester

Không gian căn hộ vô cùng rộng rãi, tràn ngập ánh sáng

Mourinho sắp dọn nhà về căn hộ siêu sang tại khu trung tâm Manchester

Phòng ngủ gọn gàng với đồ nội thất cao cấp

Mourinho sắp dọn nhà về căn hộ siêu sang tại khu trung tâm Manchester