Bức ảnh được Mourinho đăng tải trên Instagram

Hôm nay, Mourinho bắt đầu ngày thứ 2 làm việc ở Carrington nhằm chuẩn bị cho chuyến tập huấn trước mùa giải của Man Utd. Đây cũng là ngày đầu tiên mà các cầu thủ áo đỏ tập trung trở lại sau kỳ nghỉ hè. Các cầu thủ phải làm nhiệm vụ quốc gia ở Copa America và Euro tất nhiên chưa góp mặt.

Tại Carrington, Mourinho có cuộc gặp chớp nhoáng với Henrikh Mkhitaryan trước khi tập trung cả đội tập luyện. Trợ lý của HLV người Bồ Đào Nha, Rui Faria cũng chính thức bắt đầu công việc của ông ở Man Utd. Đáng chú ý, Mourinho đã chụp ảnh “khoe” văn phòng làm việc mới của ông ở trung tâm huấn luyện Carrington. 

Đó là văn phòng hiện đại với rất nhiều thiết bị hỗ trợ cho Mourinho. Đặc biệt, nó có cả một máy chạy bộ cho HLV này thư giãn cũng như rèn luyện sức khỏe. 

Ở một góc văn phòng, Mourinho bày 3 kỷ lục thế giới Guinness mà ông đã có, bao gồm: HLV trẻ nhất cán mốc 100 trận ở Champions League (49 tuổi 12 ngày), HLV giành điểm số cao nhất Premier League (95 điểm), HLV có chuỗi bất bại trên sân nhà dài nhất Premier League (77 trận).