Paul Pogba, Juan Mata, đội phó Ander Herrera và tân binh Romelu Lukaku là những ngôi sao đại diện cho ‘trang bìa’. Mẫu áo này có màu xám bạc và đặc biệt, nó được thiết kế bởi một cổ động viên của MU.

Phần trước của mặt áo vẫn là những biểu tượng hết sức quen thuộc: logo CLB, dấu ba sọc huyền thoại của nhà trài trợ Adidas, biểu tượng quảng cáo của nhà tài trợ chính Chevroles.

Điểm nhấn của mẫu áo đấu này nằm ở phần in chìm ở mặt trước áo: biểu tượng bộ ba huyền thoại Sir Bobby Charlton, George Best và Dennis Law.
 
MU công bố mẫu áo đấu thứ 3 mùa tới, ‘thần chết’ Ramsey có nạn nhân mới
Chester Bennington, Danh ca của dòng nhạc Rock and Roll đã qua đời chỉ 1 ngày sau khi Ramsey thực hiện thành công quả penalty cho Arsenal trong chiến thắng trước Bayern Munich ở ICC Cup 2017

Trong khi đó, ‘thần chết’ Aaron Ramsey lại có thêm nạn nhân mới. Lần này là Chester Bennington, một tượng đài trong làng nhạc Rock anh Roll của thế giới.

Theo BBC, vào đêm qua (20/7) theo giờ địa phương, danh ca Chester Bennington bị phát hiện treo cổ ngay trong căn phòng của mình sau một thời gian dài sử dụng rượu mạnh và ma túy.

Điều đáng nói là giọng ca chính của nhóm Linkin Park, nhóm nhạc từng giành giải Gramy, quyên sinh ở tuổi 41 chỉ 24 giờ sau khi Ramsey thực hiện thành công quả penalty đầu tiên cho Arsenal trong loạt đá luân lưu với Bayern Munich tại ICC Cup 2017 diễn ra trên đất Trung Quốc.

Sinh thời, Bennington nổi tiếng với giọng hát giàu nội lực và luôn cháy hết mình với những bản Hit làm đắm say hàng triệu trái tim yêu nhạc rock như Numb, Somewhere I belong, Crawling, In The End hay Leave out all the rest.